Phong cách

Cartier ra mắt Clash de Cartier tại Singapore: Châu Bùi, Decao, Ji Chang-Wook cùng hội ngộ

Nov 26, 2019 | By Hai Yen

Sự kiện quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á như nam diễn Ji Chang-Wook, diễn viên Malaysia Nur Fazura, diễn viên Singapore Rebecca Lim, fashionista Singapore và đặc biệt là hai gương mặt đại diện đến từ Việt Nam: Châu Bùi và Decao.

Ngày 15/11 vừa qua, Cartier, thương hiệu trang sức lâu đời của Pháp, đã tổ chức khai trương cửa hàng pop-up lớn nhất từ trước đến nay tại Đông Nam Á, CLASH DE CARTIER STUDIO. Bữa tiệc hội ngộ rất nhiều ngôi sao châu Á như nam diễn Ji Chang-Wook, diễn viên Malaysia Nur Fazura và các diễn viên Singapore là Rui En, Rebecca Lim và Sheila Sim. Đặc biệt hơn, sự kiện còn quy tụ những gương mặt nổi bật trong giới thời trang khu vực như Arissa Cheo, Charlie Lim, Iman Fandi, Irfan Fandi, Jasmine Sokko và Yoko Cao, cùng hai gương mặt đại diện đến từ Việt Nam: Châu Bùi và Decao.

Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, Cartier sẽ giới thiệu CLASH DE CARTIER STUDIO độc quyền tại Singapore. Tiếp nối màn ra mắt toàn cầu của bộ sưu tập Clash de Cartier tại Paris vào đầu năm nay, nhà kim hoàn đã tạo ra cửa hàng pop-up mang đậm tính trải nghiệm để cho phép khách khám phá bộ sưu tập trong không gian độc đáo và đầy đủ bản sắc Cartier.

Diễn viên Ji Chang-Wook

Diễn viên Rui En

Diễn viên Rebecca Lim

Diễn viên Sheila Sim

Diễn viên Nur Fazura

Fashionista Yoyo Cao và Arissa Cheo

Jasmine Sokko và Charlie Lim

Iman Fandi và Irfan Fandi

 

Châu Bùi và Decao

 


 
Back to top