Phong cách

Tumi – Điểm dừng chân mới của các tín đồ du lịch tại Việt Nam

Mar 17, 2024 | By Luxuo Vietnam

TUMI vừa tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thứ 5 tại Việt Nam tọa lạc tại Bưu Điện Thành Phố. Là một biểu tượng địa danh với ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng TUMI mới này được xem là một điểm đến mới cho khách hàng của thương hiệu tại Việt Nam và Quốc Tế. 

(Từ trái qua: Ms. Minh Phương – Giám đốc phát triển dự án công ty DAFC, Mr. Thuận Đạt – Giám đốc điều hành công ty DAFC, Ms, Tiên Nguyễn – CEO công ty DAFC, Mr. Randy Wong – TUMI General Manager SEA và Ms. Kayley – Regional Sales Manager đến từ thương hiệu TUMI

Sự kiện khai trương cửa hàng mới của TUMI chào đón rất nhiều phương tiện truyền thông và khách mời VIP cùng các đối tác địa phương. Cùng với sự tham dự của những người bạn đồng hành cùng thương hiệu TUMI: hoa hậu Lương Thùy Linh, Quỳnh Anh Shyn, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, người mẫu Tuyết Lan,……  đã cùng tham dự sự kiện khai trương cửa hàng cùng với CEO DAFC – Ms. Tiên Nguyễn và General Manager TUMI khu vực Đông Nam Á – Mr. Randy Wong. . Ngoài ra, sự kiện còn đặc biệt chào đón sự góp mặt của đại diện TUMI Crew tại Việt Nam – diễn viên Diễm My 9x. Toàn bộ khách mời đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tất cả những hoạt động tại cửa hàng mới, bao gồm các bộ sưu tập Xuân 2024 của TUMI. 

Á hậu Phương Anh

Điểm nhấn trong sự kiện chính là từng khách mời đã được họa sĩ vẽ các hình tượng di sản văn hóa của Hồ Chí Minh lên thẻ hành lý và sổ tay. TUMI muốn tôn vinh vị trí đặc biệt của cửa hàng này bằng cách tạo ra những món quà độc quyền kết hợp sự đổi mới của TUMI và sự tận tụy trong nghề thủ công với các biểu tượng và ý nghĩa văn hóa địa phương của Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó khách mời cũng đã được thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc ấn tượng do DJ Levi trình diễn trong không gian hiện đại, hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm giải trí không thể bỏ lỡ tại cửa hàng TUMI Bưu Điện. 

Đến tham quan và mua sắm ngay hôm nay tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn – 80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 


 
Back to top