Phong cách

Xu hướng chọn trang sức vàng hồng: Sự tinh tế, nữ tính tại bữa tiệc thượng lưu

Oct 09, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Những thiết kế trang sức vàng hồng thanh lịch và tinh tế từ các nhà kim hoàn lâu đời như Boucheron, Bvlgari, Cartier, Dior và Tiffany & Co. năm nay sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho trang phục ban ngày hoặc dạ tiệc ban đêm cho những quý cô thượng lưu. 

Siêu mẫu người Nga Natasha Poly với trang sức Boucheron bằng vàng hồng xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 tại Pháp

Những sáng tạo trang sức bằng vàng hồng luôn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng ấm áp ẩn sau váy áo sang trọng. Các nhà kim hoàn, không hẹn mà gặp, cùng giới thiệu đến giới thượng lưu những BST mới nhất để bạn thật sự hoàn hảo dù xuống phố ban ngày hay dự dạ tiệc đêm.

Dior

Bar en Corolle

Từ bộ sưu tập Archi Dior, chiếc nhẫn Bar en Corolle được làm bằng vàng hồng 18 cara và đính 1,29ct kim cương, với hình dạng độc đáo càng tôn thêm nét thanh lịch, nữ tính. Giá khoảng: Giá: 17,000 đô la Mỹ.

Bvlgari

Vòng cổ Divas’ Dream Flower

Được làm bằng vàng hồng 18ct, vòng cổ Divas’ Dream Flower mang đậm chất di sản của Ý. Các nghệ nhân đã sử dụng những viên kim cương pavé lung linh cùng kỹ thuật thủ công lâu đời để đưa vào chiếc vòng cổ sự lãng mạn và quyến rũ thông qua thiết kế hoa tinh tế. Giá 464.000 đô la Hồng Kông.

Cartier

Bông tai hoop Clash de Cartier

Mẫu hoa tai hoop Clash de Cartier bằng vàng hồng 18ct đính kim cương có vẻ ngoài độc đáo nhưng thanh lịch sẽ là điểm nhấn hoàn hảo. Tuy độc đáo, tạo phẩm này sẽ phù hợp với nhiều trang phục hơn là bạn hình dung. Giá: 104.000 đô la Hồng Kông.

Tiffany & Co.

Mặt dây chuyền Victoria Round

Mặt dây chuyền Victoria Round Key mang tính biểu tượng của nhà kim hoàn Tiffany & Co. được làm bằng vàng hồng 18ct, đính tổng cộng 0,49ct kim cương. Tuyệt tác tôn vinh sự đơn giản nhưng sang trọng không thể phủ nhận. Giá: 73.000 đô la Hồng Kông.

Boucheron

Vòng cổ Lierre De Paris

Được trang trí với 183 viên kim cương tròn và làm bằng 140,17 gram vàng hồng, vòng cổ Lierre De Paris sở hữu những đường nét hài hoà, nghệ thuật đầy hiện đại. Thiết kế ngợi ca vẻ đẹp của thiên nhiên. Giá theo yêu cầu.


 
Back to top