Phong cách / Đồng hồ

Jacob & Co. ra mắt dòng đồng hồ Batman xa xỉ

Mar 18, 2022 | By Ton Binh

Jacob & Co. chính thức ra mắt dòng đồng hồ hợp tác đầu tiên cùng Warner Bros và DC với hai cụm flying tourbillons cùng hình tượng Batman nổi tiếng.

Jacob & Co. đồng hồ Batman

Jacob & Co. quyết định hợp tác với Batman để cho ra mắt phiên bản giới hạn Gotham City, nhằm tôn vinh bộ phim và “săn” hầu bao của giới mê bộ phim kinh điển này. Sáng tạo mới xuất hiện dưới 2 phiên bản với số lượng giới hạn chỉ 36 chiếc mỗi bản, gồm một mẫu lắp vỏ vàng hồng 18k đại diện cho Bruce Wayne, mẫu còn lại lắp vỏ titan phủ DLC đen đại diện cho bản ngã The Dark Knight, cả hai đều có cùng kích cỡ 45.5mm.

Jacob & Co. đồng hồ Batman

Có lẽ, chi tiết quan trọng nhất trên chiếc Jacob & Co. Gotham City vừa ra mắt là phần mặt số skeleton được ví như một màn trình diễn cơ khí đầy cuốn hút cho các nhà sưu tầm. Thông qua mặt kính sapphire, giới mộ điệu sẽ mãn nhãn với chuyển động quyến rũ của bộ đôi flying tourbillon đặt tại hướng 4 – 7 giờ. Mỗi lồng tourbillon này được điều khiển thông qua một hệ thống riêng biệt.

Jacob & Co. đồng hồ Batman

Chiếc đồng hồ còn sở hữu các vấu nhiều mặt lấy cảm hứng từ Batsuit và một miếng đệm bằng cao su với các rãnh lốp hệt như bánh xe của chiếc Batmobile. Jacob & Co. Gotham City hiện đang được phân phối tại các đại lý ủy quyền chính thức với giá chỉ 220.000 USD cho bản titan và 240.000 USD cho bản vàng hồng 18k.

Jacob & Co. đồng hồ Batman

Jacob & Co. đồng hồ Batman

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do JACOB & CO. (@jacobandco) chia sẻ


 
Back to top