Phong cách / Đồng hồ

Jenifer Lawrence trở thành đại sứ thương hiệu Longines

Nov 20, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – Longines chính thức chào đón nữ diễn viên danh tiếng Jennifer Lawrence trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu.

Trong bộ ảnh mới nhất, vẻ ngoài quyến rũ, trang nhã và thần thái của Jennifer Lawrence như thêm phần nổi trội khi sánh vai cùng “biểu tượng thanh lịch”- phiên bản mới nhất của bộ sưu tập Longines Master.

Từ lâu, lịch tuần trăng được xem là một biểu trưng của thương hiệu Longines, mang ý nghĩa như một “tính năng kinh điển” với xuất phát điểm là bộ sưu tập Master cùng cơ cấu lịch, ưu tiên thể hiện một tính năng thiên văn đầy thơ mộng trong bộ vỏ đơn giản của bộ sưu tập Conquest. Đó là vào tháng 5/2019, khi thợ đồng hồ St. Imier phát hành bộ sưu tập Longines 1832 – loạt đồng hồ này bao gồm một sáng tạo sở hữu lịch tuần trăng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu đồng hồ lịch tuần trăng cổ điển.

Hiện tại, Longines Master được đánh giá cao nhờ trang bị các cơ cấu vô cùng thiết thực với đời sống thường nhật như lịch thường niên, chức năng bấm giờ hay bộ chỉ báo mức năng lượng dự trữ. Nhưng hơn hết, cơ cấu lịch tuần trăng độc đáo được Longines giới thiệu trên các phiên bản dành cho nam đã góp phần tạo nên tiền đề cho sự xuất hiện trên cả tuyệt vời của mẫu dành cho phái đẹp vừa ra mắt trong năm nay.


 
Back to top