Phong cách / Đồng hồ

Chopard mở rộng dòng sản phẩm Alpine Eagle với các mẫu đồng hồ bấm giờ mới

Nov 28, 2020 | By Luxuo Vietnam

Các cỗ máy thời gian mới của BST được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đầu tiên do đồng chủ tịch Karl-Friedrich Scheufele ra mắt vào những năm 1970.

Vào cuối những năm 1970, Karl-Friedrich Scheufele – người đứng đầu Chopard nay thuộc sở hữu gia đình, cùng với chị gái Caroline – đã giới thiệu dòng đồng hồ đầu tiên của mình, tạo tác St Moritz.

Chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đó đã truyền cảm hứng cho Alpine Eagle – BST vừa ra mắt năm ngoái và LUXUO đã giới thiệu độc quyền cùng các ấn phẩm lối sống thượng lưu toàn cầu. Đó cũng là câu trả lời của Chopard đối với nhu cầu không ngừng về đồng hồ thể thao bằng thép với dây đeo tích hợp.

Tiếp tục đi theo con đường quen thuộc khi tung ra các thiết kế mới, thương hiệu nay mở rộng bộ sưu tập của mình với Alpine Eagle XL Chrono.

Có ba biến thể trong vỏ 44mm mới: mẫu bằng thép với mặt số màu xanh lam hoặc đen, mẫu thép và vàng hồng với mặt số màu đen. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại thép nào cũng được sử dụng, bởi Chopard sử dụng loại thép Lucent của riêng họ với độ bóng cao hơn các loại thép thông thường, cứng cáp và có khả năng chống trầy xước tốt hơn.

Và mặt số của Alpine Eagle cũng khác hơn so với các loại mặt số màu xanh hoặc đen thường thấy. Được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ mống mắt của đại bàng, mặt số của đồng hồ được hãng thiết kế với họa tiết sunburst vô cùng đặc sắc.

Tuy không mới, nhưng bộ máy chronograph flyback 03.05 có khả năng cung cấp năng lượng cho những phiên bản năm 2020 khá đặc biệt. Chopard có bốn bằng sáng chế về bộ máy chronograph bánh xe cột được COSC chứng nhận, bao gồm các tính năng như hệ thống chuyển số một chiều, giúp ngăn ngừa việc thất thoát năng lượng, đảm bảo tua nhanh cùng bộ cân bằng Variner giúp giảm thiểu sự thay đổi tốc độ của bộ chuyển động.

Bạn có thể mong đợi những chi tiết tinh xảo tương tự đã được ra mắt cùng các mẫu Alpine Eagle đời đầu, bao gồm một kim giây có hình dáng tương tự chiếc lông vũ, nút chỉnh vương miệng uốn lượn được khắc hình la bàn hoa hồng. Điểm đặc biệt nhất của Alpine Eagle chính là dây đeo có các liên kết hình thỏi ở trung tâm được chải bằng satin sáng bóng, tạo ra hiệu ứng nổi bật, tinh tế.


 
Back to top