Phong cách / Làm đẹp

7 gương mặt NTK trẻ sắp trình làng BST tại Fashion Voyage The Show 3

Mar 02, 2021 | By Trang Ps

Sau gần một tháng kể từ ngày công bố 17 thí sinh đi tiếp vào vòng 2, Fashion Voyage Designer chính thức gọi tên 7 gương mặt xuất sắc để trao cơ hội trình diễn BST tại Nam Phú Quốc, qua đó giúp những tài năng trẻ hiện thực hoá ước mơ của mình.

Từ vòng sơ tuyển đầu tiên đã có nhiều tác phẩm tham dự chất lượng, sáng tạo được gửi về. Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage cùng Hội đồng tuyển chọn phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 17 NTK nổi bật nhất đi tiếp vào vòng thực hiện trang phục mẫu. Đến ngày 26/2/2021, ban tổ chức chính thức công bố Top 7 NTK trẻ xuất sắc nhất giành được tấm vé vàng được trình diễn BST trong khuôn khổ Fashion Voyage tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc dự kiến từ 19 – 20/03/2021.

Hé lộ những mẫu trang phục đầu tiên sẽ tham gia trình diễn

NTK HÀ KIỀU OANH, LOOKBOOK

Tại vòng 2, 17 NTK lần lượt fitting trang phục với người mẫu, chụp ảnh lookbook, trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập với ý tưởng và phong cách thiết kế đa dạng. Buổi chấm thi diễn ra vô cùng gây cấn khi mẫu trang phục lẫn phần trình bày của các thí sinh đều thuyết phục Hội đồng tuyển chọn để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Dựa trên đánh giá chung từ những người “cầm cân nảy mực”, chất lượng thí sinh của Fashion Voyage Designer khá tốt, nhiều bạn ngang tài ngang sức và có khả năng sáng tạo cao.

NTK, HUỲNH NHẬT HÂN, LOOKBOOK

NTK LÊ NGUYỆT TRÂN, LOOKBOOK

Hội đồng chuyên môn của Fashion Voyage là những nhân vật đình đám của giới thời trang như bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam, siêu mẫu Thanh Hằng, nhà sáng lập Long Kan, ông Steven Nguyễn – đại diện Long Beach Pearl, các NTK Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Hoàng Minh Hà… đã cùng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp để chọn ra 6 nhà mốt tài năng trong số 17 gương mặt đã vượt qua vòng sơ tuyển.

Ngoài ra, 1 NTK trẻ khác cũng lọt vào vòng trong nhờ nắm giữ số lượt like cao trên Facebook. Theo công bố từ ban tổ chức, danh sách 7 thí sinh trội bật gồm: Võ Hoàng Long, Lê Nguyệt Trân, Huỳnh Nhật Hân, Đặng Thái Sơn, Nguyễn Trường Giang, Phạm Trần Phương Dung, Hà Kiều Oanh.

NTK ĐẶNG THÁI SƠN, LOOKBOOK

Ngoài ra, BST của Top 7 NTK sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage.

NTK VÕ HOÀNG LONG, LOOKBOOK

Fashion Voyage Designer 2021 mở ra cơ hội mới, đồng thời đem đến thử thách cho Top 7 NTK tài năng. Đây được xem là bước đệm tốt giúp các NTK phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp thời trang sau này. Đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage khẳng định sẽ đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ, giúp họ sớm hiện thực hoá ước mơ và sẵn sàng trao những cơ hội tốt nhất để những nhân tố mới bộc lộ tài năng và tự tin theo đuổi đam mê, góp phần đưa ngành công nghiệp thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.

NTK NGUYỄN TRƯỜNG GIANG_LOOKBOOK


 
Back to top