Phong cách / Làm đẹp

Chọn son đỏ may mắn tham dự tiệc thượng lưu

Mar 19, 2021 | By Ton Binh

Sắc đỏ không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp bạn nổi bật ngay giữa chốn đông người.

Son đỏ không chỉ mang lại may mắn, niềm vui, màu sắc tốt lành này còn không bao giờ lỗi mốt. Dưới đây là danh sách các lựa chọn của chúng tôi để có thể làm hài lòng quý cô.

Rouge Dior màu 999 Velvet, $ 56

Một màu đỏ thẫm vượt thời gian, gợi cảm được lấy cảm hứng từ những thỏi son đỏ đầu tiên được tạo ra bởi Christian Dior. Kết cấu nhung mịn tuyệt đẹp mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái trên môi.

Có sẵn tại các cửa hàng và quầy của Dior Beauty.

Gucci Beauty Rouge a Levres Satin màu 513 Emmy Red, $ 53

Một màu sắc táo bạo, màu đỏ ấm phiên bản giới hạn này được thiết kế chỉ dành cho mùa lễ hội, sẽ làm sáng màu da của bạn để ngay lập tức biến đổi diện mạo. Mặc dù có kết cấu bằng satin, màu sắc giữ thoải mái trên môi và không thay đổi.

Chỉ có tại BHG Bugis.

Shu Uemura Iron Reds Collection Rouge Unlimited Metallic Matte in RD163, $ 44

Đây là lựa chọn yêu thích của phái đẹp từ Bộ sưu tập Iron Reds của thương hiệu. Đó là một màu đỏ rực rỡ dễ dùng đi kèm với một chút ánh vàng lấp lánh vô cùng tinh tế để tăng thêm sự may mắn. Thoải mái trên môi và sẽ không bị lem lộn xộn dưới lớp mặt nạ của bạn.

Có sẵn tại các cửa hàng và quầy của Shu Uemura.

MAC Powder Kiss Liquid Lipstick in Haute Pants, $ 34

Kết cấu dạng mousse của nó mang lại màu sắc mờ mềm mại lâu dài, tạo cảm giác thoải mái trên môi. Đó là nhờ sự pha trộn đặc biệt giữa bột và chất làm mềm giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và mịn màng lên đến 10 giờ.

Có sẵn tại các cửa hàng và quầy MAC.

Son môi Nars màu đỏ Intrigue, $ 40

Một màu đỏ tươi đậm để bổ sung cho các trang phục mùa lễ hội của bạn. Công thức được bổ sung dầu hạt chùm ngây và chanh dây không chỉ tăng cường độ sống động của màu sắc mà còn giữ cho đôi môi được điều hòa và mềm mại.

Có sẵn tại các cửa hàng và quầy của Nars.

Givenchy CNY 2021 Le Rouge Marble Edition Lipstick màu 888 Golden Red, $ 60

Không có gì tốt lành hơn màu son nồng nàn quyến rũ này kết hợp giữa đỏ và vàng. Nó không chỉ là điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục lễ hội của bạn mà còn có thể mang đến cho bạn một chút may mắn cho mùa lễ hội sắp tới.

Có sẵn tại các cửa hàng Sephora và Sephora.sg


 
Back to top