Phong cách / Làm đẹp

Clé de Peau Beauté: Kem dưỡng mang công nghệ mới Eye Contour Cream Supreme

Apr 17, 2024 | By Luxuo Vietnam

Clé de Peau Beauté – thương hiệu chăm sóc da và trang điểm cao cấp toàn cầu của Tập đoàn Shiseido vừa giới thiệu phiên bản mới của kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt.

Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme là sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa đặc biệt cho vùng mắt được cải tiến từ phiên bản cũ sau hơn 5 năm ra mắt, giúp giải quyết nhiều vấn đề về da vùng mắt với kết quả ngay tức thì. Sử dụng trong thời gian dài, các nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt và phần sụp mí mắt trên sẽ giảm đi rõ rệt. Vùng mắt được hồi sinh và trông trẻ trung hơn.

Công thức Eye Contour Cream Supreme được tăng cường Chiết xuất gừng Lempuyang, đậm đặc hơn năm lần so với các công thức trước đó, đồng thời, bổ sung thêm Chiết xuất vỏ quả cam ngọt Nhật Bản, làm sáng vùng da dưới mắt.

Vượt ra khỏi khuôn khổ nghiên cứu về quá trình lão hóa của da trong hơn một thập kỷ qua, phòng nghiên cứu Clé de Peau Beauté đã tìm ra Công nghệ điêu khắc đường nét Future-Sculpt, cùng với sự kết hợp phức hợp độc quyền chiết xuất Thực vật Vàng Golden Botanical, hướng đến những dấu hiệu tiền lão hóa.

Bài: Ánh Ngọc


 
Back to top