BUSINESS OF LUXURY

Giải thưởng LAA2023: Executive of The Year/ Fine Dining: Ông Đào Anh Tuấn – Chairman of F&B Chain Joint Stock Company

Apr 17, 2024 | By Luxuo Vietnam

“Trong ẩm thực cao cấp, bữa ăn là một hành trình khám phá được dẫn dắt bởi người đầu bếp đầy tài hoa”

Cùng viết nên câu chuyện thành công đầy kiêu hãnh của giới kinh doanh xa xỉ không thể thiếu những người nâng tầm ẩm thực. Chủ tịch công ty Cổ phần FnB Chain – Đào Anh Tuấn là một tiêu biểu trong số ấy.

Cùng đó, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành ẩm thực, từng là giám khảo cuộc thi TopChef và cũng là nhân vật đứng sau sự thành công của tổ hợp trải nghiệm ẩm thực cao cấp – Coco Saigon, Đào Anh Tuấn đã và đang trên hành trình đưa ẩm thực Việt “vươn ra khỏi ranh giới gian bếp và tạo nên thứ nghệ thuật của riêng mình”.

Người đầu bếp tài ba này quan niệm “Trong ẩm thực cao cấp, khách hàng không chỉ muốn ăn ngon, trình bày đẹp mà còn muốn bữa ăn là một hành trình khám phá được dẫn dắt bởi người đầu bếp tài hoa”. Đó cũng là kim chỉ nam của anh khi đứng sau nhiều chương trình ẩm thực có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Việt Nam.

Đến với ẩm thực cao cấp, anh không chỉ tạo ra cảm xúc thăng hoa, bầu không khí ấm áp với việc nâng niu vị giác của khách hàng, anh còn hướng đến sự chỉn chu và hoàn thiện trong từng trải nghiệm ăn uống, mang đến một “Fine Dining” – những bữa ăn cao cấp đúng nghĩa.
Có thể nói bức tranh ngành ẩm thực nói chung và ẩm thực cao cấp nói riêng dường như được tô vẽ rực rỡ hơn với những đóng góp của người đàn ông tài hoa này.

Bài: Vân Anh

___

VỀ HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

Executive of The Year là hạng mục mới nhất xuất hiện trong Lễ trao giải LUXUO ASIA AWARDS 2023 nhằm tôn vinh những nhà điều hành, lãnh đạo và các cá nhân có thành tích nổi bật tại châu Á trong việc dẫn dắt ngành công nghiệp xa xỉ phát triển tới toàn cầu.
VỀ LUXUO ASIA AWARDS

LUXUO ASIA AWARDS (LAA)

LUXUO ASIA AWARDS là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, được khởi xướng bởi LUXUO, đơn vị sở hữu bản quyền tại 05 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. LAA 2023 đánh dấu lần đầu tiên Giải thưởng danh giá này được mở rộng đến tầm cỡ Châu Á, mở đường cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo trong năm 2024 của Luxuo Group, bao gồm nhiều dự án dành cho các nhà lãnh đạo xa xỉ hàng đầu thế giới như Business of Luxury, Grand Hour và LUXUO Legacy.

#DaoAnhTuan #ExecutiveofTheYear #LuxuoAsiaAward2023 #BusinessofLuxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #LAA2023


 
Back to top