Phong cách / Làm đẹp

Đạo diễn Long Kan mang Fashion Voyage #3 đến Phú Quốc trong mùa xuân này

Jan 09, 2021 | By Trang Ps

Tiếp nối các cuộc viễn du thời trang gắn liền với danh lam kỳ vĩ, Chasing The Sun (Nam Phú Quốc) là cái tên tiếp theo trong chuỗi hành trình Fashion Voyage dành cho tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam, là chốn mộng để “kẻ sĩ” Long Kan tiếp tục dệt nên giấc mơ tưởng chừng hoang đường về thế giới thời trang xa hoa và hào nhoáng. 

Không dừng lại ở một show diễn thời trang thuần tuý, Fashion Voyage #3 mang đến những trải nghiệm độc đáo qua chuỗi hoạt động xuyên suốt từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021. Tạm gác lại khung cảnh hoang sơ miền Tây Bắc hay vịnh biển hùng vĩ Hạ Long, chuyến viễn du số 3 mang toàn bộ khách mời đến với tuyệt tác tráng lệ giữa biển trời Nam Phú Quốc – Sun Premier Village Primavera của tập đoàn Sun Group. 

ĐIỂM ĐẾN THỜI TRANG, ANH TÀI HỘI TỤ  

NTK Lê Thanh Hòa, Long Kan, Adrian, Võ Công Khánh (trái qua)

Tương xứng với những kỳ quan thiên nhiên và tuyệt tác kiến trúc giữa vùng trời Nam Phú Quốc, những thiết kế thời trang xuất hiện trong Fashion Voyage 3 cũng đến từ các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam là Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh. 

NTK Lê Thanh Hoà thành công với thương hiệu thời trang riêng và các BST của anh đều nhận được hiệu ứng tốt từ truyền thông cũng như giới chuyên môn. Phong cách thiết kế hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và gợi cảm, thương hiệu của NTK Lê Thanh Hòa được nhiều người đẹp và nổi tiếng tin tưởng lựa chọn. Anh cũng là NTK đầu tiên kết hợp cùng Fashion Voyage tổ chức show thời trang riêng tại Sa Pa năm 2019.

Adrian Anh Tuấn là một trong 25 người trẻ đến từ 25 nước xuất hiện trong cuốn sách “La vuelta de los 25” phát hành rộng rãi tại các nước Châu Âu. Trong lĩnh vực thời trang, Adrian Anh Tuấn cũng là NTK danh tiếng từng trình diễn BST tại các show thời trang quốc tế như Harbin Fashion Week và những show diễn cá nhân luôn được giới thời trang khen ngợi.

Mang đậm dấu ấn hội hoạ, nổi bật với những kỹ thuật chơi màu điêu luyện và cách xếp đặt hoạ tiết trên các cấu trúc bất quy tắc, dưới con mắt của một nghệ sĩ, thời trang Võ Công Khanh được xem như những tác phẩm nghệ thuật, được nhiều nghệ sĩ lớn như Diva Trần Thu Hà, Diva Hồng Nhung, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Tóc Tiên … và cả Diva Mỹ Alicia Keys yêu thích và lựa chọn.

NHỮNG NHÂN TỐ MỚI MẺ 

Long Kan và 3 đại sứ du lịch Fashion Voyage 3

Fashion Voyage Designer 2021 lấy chủ đề từ vẻ đẹp của kiến trúc, sắc màu, họa tiết Địa Trung Hải tại Sun Premier Village Primavera hài hoà giữa thiên nhiên kỳ vĩ của đảo ngọc Phú Quốc, để tạo cảm hứng cho các NTK sáng tạo nên những bộ trang phục Streetwear độc đáo. Thông qua chủ đề “Cảm hứng Địa Trung Hải”, Fashion Voyage mong muốn đưa thời trang đến gần hơn với đại chúng thông qua những trang phục ứng dụng hợp xu hướng nhưng vẫn đậm cá tính và có phong cách riêng.

Thời gian nhận ý tưởng và phác thảo tham gia từ ngày 07/01/2021 đến ngày 30/01/2021.

Hội đồng tuyển chọn (HĐTC) sẽ chọn ra Top 15 NTK có ý tưởng, phác thảo xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia thực hiện mẫu trang phục thật và thuyết trình trực tiếp trong thời gian từ ngày 02/02/2021 đến ngày 22/02/2021.

Sau đó HĐTC sẽ quyết định Top 5 NTK thực hiện BST trình diễn tại Fashion Voyage cùng với các NTK danh tiếng khác.

Ngoài việc tìm kiếm các nhà thiết kế mới, Ban tổ chức và các NTK cũng sẽ tổ chức casting người mẫu tại cả 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để tuyển chọn những nhân tố mới bên cạnh các người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn.

THỜI TRANG LÀ CHUYẾN VIỄN DU XA XỈ!

Nói về chuỗi hành trình Fashion Voyage, Đạo diễn Long Kan từng cho biết: “Bản thân thời trang đã là cuộc dạo chơi xa xỉ nên khi thực hiện Fashion Voyage, chúng tôi đã đầu tư không ít công sức, tâm huyết, tiền bạc và cả sự mạo hiểm để mang đến những trải nghiệm thượng đỉnh không chỉ tạo nên trào lưu thời thượng mà còn dấu ấn của cảm xúc”. Chính vì thế, đồng hành cùng các mùa Fashion Voyage luôn là những cái tên nổi bật trong việc điểm tô cái đẹp của thời trang và du lịch Việt Nam.


 
Back to top