Phong cách

Việt Nghệ: Maison De Bijoux

May 10, 2023 | By Bảo Châu

Tọa lạc tại số 2C Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, cửa hàng đầu tiên của Maison De Bijoux cuốn hút với lối kiến trúc trang trọng thanh lịch, cùng với những mẫu sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, sẽ là điểm mua sắm không thể thiếu dành cho các tín đồ yêu thích trang sức kim cương và thời trang.

Là thương hiệu được tạo nên bởi truyền thống gia đình với 60 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn và chế tác trang sức, kết hợp cùng tư duy sáng tạo hiện đại của nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế – anh Ngọc Hồ đã tạo nên những bộ sưu tập độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên nét truyền thống vốn có của trang sức kim cương.

Câu chuyện người Việt làm thương hiệu đã không còn quá xa tại thời điểm hiện nay, tuy nhiên việc thương hiệu Việt được tạo nên bởi người Việt có xứng tầm đặt mình vào bản đồ cạnh tranh với các ông lớn trong giới bán lẻ trên thế giới hay không thì đây là một đích đến mà bất kì thương hiệu nội địa nào cũng muốn hướng tới, và Maison De Bijoux chắc chắn sẽ là “tân binh” đầy đủ tiềm năng để các đối thủ trong nước và quốc tế trong ngành trang sức, đặc biệt là trang sức kim cương cao cấp phải chú ý.

Được ra đời từ sự giao thoa giữa kỹ thuật chế tác kim hoàn lâu đời cùng thẩm mỹ thời trang hiện đại. Tôn chỉ của Maison De Bijoux là không ngừng sáng tạo những thiết kế trang sức tinh xảo, được chế tác kỳ công và vẫn giữ nguyên dáng vẻ thanh lịch, sang trọng bất chấp sự thay đổi của thời gian.

Sự khác biệt trong những sản phẩm trang sức của Maison De Bijoux không chỉ đến từ ngôn ngữ thiết kế độc đáo mà còn lạ lẫm từ cách tiên phong ứng dụng những chất liệu hiếm có, cao cấp.

Để biểu đạt đúng vẻ đẹp và vị thế của trang sức kim cương, Maison De Bijoux cũng đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp chưa từng có trước đây tại Việt Nam.

 


 
Back to top