Phong cách

Messi, Dior và ngày đầu rạng rỡ tại câu lạc bộ mới

Aug 21, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Messi chọn suit Dior cho vẻ ngoài bảnh trai của mình trong ngày đầu tại CLB mới Paris Saint-Germain.

Dù với làng túc cầu thế giới và đặc biệt các fan của câu lạc bộ Barcelona, việc Lionel Messi rời xa đội bóng xứ Catalan vẫn là một điều khó tin, anh đã có ngày ra mắt chính thức tại Paris Saint-Germain đầy rạng rỡ. Và Messi đã chọn cho mình bộ suit lịch thiệp từ thương hiệu Dior để ghi dấu sự kiện lịch sử của riêng mình, và cả thế giới này.

Trước đó, tờ GQ cũng chỉ ra, Messi sẵn sàng chi mạnh cho các thú vui cuộc sống như siêu xe và đồng hồ xa xỉ. Do đó, khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ của anh, không khó để giới mộ điệu nhìn thấy những tuyệt phẩm hàng đầu đến từ các nhà chế tác đồng hồ lừng danh thế giới như Patek Philippe, Audemars Piguet, Hublot, và Jacob & Co….

Theo đó, danh thủ sinh năm 1987 thường chọn đeo khá nhiều mẫu Jacob & Co., thường thấy nhất trong đó là chiếc Jacob & Co. Epic x Chrono Sky Blue 47mm có trị giá 34.500 Euro. Siêu phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu quý như titan cấp 5 và vàng hồng 18k của bộ vỏ, mặt số từ pha lê xanh, dây đeo cao su màu xanh lam tích hợp khóa cài vàng hồng 18k, góp phần tạo nên một tổng thể sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ.


 
Back to top