Phong cách / Đồng hồ

Mido Multifort Skeleton Vertigo: Tiếp nối di sản truyền thống

Jun 29, 2022 | By Ton Binh

Với phong cách thẩm mỹ táo bạo và cơ cấu chỉ báo trực quan, phiên bản Multifort Skeleton Vertigo mới là lời khẳng định cho sự quyết đoán của thương hiệu Mido.

Mido Multifort Skeleton Vertigo xuất hiện trong bộ vỏ thép kích cỡ 42mm với khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Tương tự như những thiết kế khác thuộc bộ sưu tập Multifort, chiếc vỏ cùng nắp lưng của tạo phẩm này được chải satin và đánh bóng xen kẽ nhằm tạo nên tổng thể tinh tế. Không chỉ vậy, những tay chơi khó tính sẽ càng hài lòng khi biết rằng chiếc đồng hồ độc đáo này được lấy cảm hứng từ chính kiến trúc của Cầu Cảng Sydney nổi tiếng – một công trình được xây dựng vào Thập niên 1930.

Xuất hiện trên nền mặt số open-worked màu xám trang trí họa tiết Geneva gợi nhớ đến các dây cáp treo trên cầu Sydney là cọc số và các kim hình kiếm bằng thép đánh bóng, phủ dạ quang Super-LumiNova® trắng giúp tăng cường khả năng quan sát trong cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, sự tương phản này càng giúp diện mạo của đồng hồ thêm phần nổi bật. Sản phẩm thể hiện sự thành công trong sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Thiết kế trong suốt của mặt số đã giúp nhà sản xuất Thụy Sĩ đã phô bày các chi tiết được thiết kế tinh xảo và đầy tính thẩm mĩ của bộ máy khung xương.

Ngoài tôn vinh vẻ đẹp thuần túy của bộ sưu tập Multifort, phiên bản Multifort Skeleton Vertigo mới còn sở hữu khả năng đo đạc thời gian hoàn hảo nhờ trang bị bộ máy cơ tự động Calibre 80 có mức năng lượng dự trữ 80 giờ, tích hợp lò xo cân bằng NivachronTM giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của từ trường đến tính ổn định của đồng hồ.

Mido Multifort Skeleton Vertigo xuất hiện dưới 3 phiên bản khác nhau, gồm một chiếc lắp vỏ thép phủ PVD vàng hồng đi kèm dây da nâu, một bản vỏ thép phủ PVD đen với dây đeo vải khâu chỉ màu cam và cuối cùng là bản vỏ thép phay xước tiêu chuẩn. Hiện diện với phong cách trẻ trung và bộ máy cơ đỉnh cao, sáng tạo này là sự tôn vinh dành cho chuyên môn chế tác của thương hiệu.


 
Back to top