Phong cách / Đồng hồ

Mido Ocean Star Decompression Worldtimer: Bạn đồng hành đáng tin cậy

Jul 17, 2023 | By Ton Binh

Ocean Star Decompression Worldtimer Special Edition là một chiếc đồng hồ lặn lý tưởng dành cho những ai muốn sở hữu một công cụ đa năng, đáng tin cậy, khéo léo tái hiện rung cảm cổ điển khó cưỡng của chiếc đồng hồ huyền thoại Ocean Star Skin Diver Watch ra mắt vào thập niên 1960.

Với tầm nhìn xa trông rộng, Mido đã không ngừng kết hợp chuyên môn chế tạo đồng hồ, sự đổi mới, chức năng và tính thẩm mĩ nhằm mang đến cho giới mộ điệu đồng hồ những sản phẩm không chỉ độc đáo, không chỉ ấn tượng về ngoại diện mà còn sở hữu bộ máy có tính cơ khí vượt trội, với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng cùng với tính năng khá từ tuyệt vời. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ lặn đa chức năng, có lẽ bạn sẽ yêu thích sản phẩm mới nhất của Mido: Ocean Star Decompression Worldtimer Special Edition – một sáng tạo kết hợp giữa thiết kế màu sắc tươi sáng và công nghệ hiện đại, với nhiều tính năng hữu ích cho những chuyến du hành và lặn biển thú vị.

Phiên bản Ocean Star Decompression Worldtimer Special Edition được trang bị viền xoay in tên 24 thành phố trên thế giới, cho phép chủ nhân theo dõi thời gian ở nhiều múi giờ khác nhau. Tạo phẩm được trình làng với hai phiên bản mặt số màu xanh hải quân hoặc mặt số màu đen cùng với logo của thương hiệu được đánh bóng nổi bật. Nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với mẫu đồng hồ Ocean Star Skin Diver có từ thập niên 60, phiên bản đồng hồ dành cho bộ môn lặn biển mới này vẫn giữ các thang đa sắc màu rất hữu dụng để thợ lặn tham chiếu nhanh số phút cần thiết để dừng lại chờ, khi trồi lên còn cách mặt nước khoảng 6m để cơ thể được giảm áp suất một cách an toàn.

Đồng hồ sở hữu mặt số màu xanh hải quân chủ đạo, với cọc số và các kim phủ dạ quang Super-LumiNova® để chủ nhân dễ dàng xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng, bên cạnh đó là cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ cùng kim GMT màu cam nổi bật để chỉ thời gian ở múi giờ khác. Bao phủ lấy mặt số là lớp kính sa-phia dạng hộp, mang lại cảm giác cổ điển cho tổng thể. Hoàn thiện cho phong cách thể thao mạnh mẽ, năng động của cỗ máy là dây đeo cao su màu xanh hải quân với kết cấu lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang của những năm 1960 hoặc dây lưới tặng kèm có thể dễ dàng thay đổi dây đeo nhờ vào cơ cấu thay dây nhanh chóng.

Ocean Star Decompression Worldtimer Special Edition vận hành nhờ bộ máy cơ tự động trứ danh của Mido: Caliber 80 có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, trang bị lò xo cân bằng Nivachron™ – mang lại khả năng kháng từ tính và chống sốc ưu việt, được bảo vệ bởi bộ vỏ thép 40,5mm bền bỉ cùng nắp lưng kiểu vặn chìm có khắc hình sao biển – biểu tượng của dòng Ocean Star, từ đó mang đến cho đồng hồ khả năng chống nước tin cậy ở độ sâu 200m.


 
Back to top