Phong cách

Những cậu trai cá tính – Tám mùi nước hoa nồng nàn mới cho chàng

May 13, 2020 | By Hai Yen

Chúng ta sống trong một thế giới nơi một chàng trai bình thường có thể nói về những sự thật kỳ quái – giống như kỳ lân là linh vật quốc gia của Scotland hay cá heo đã từng được huấn luyện trong chiến tranh – nhưng, thật kỳ lạ là anh chàng đó lại không thể phân biệt được giữa eau de toilette (EDT) và eau de parfum (EDP).

EDT chứa 4 đến 8 phần trăm dầu thơm, và EDP có từ 8 đến 15 phần trăm, đảm bảo rằng hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn sau mỗi lần dùng. Dưới đây là tám loại nước hoa EDP rất nồng nàn đến nỗi chúng có thể tỏa hương vào phòng trước khi chủ nhân xuất hiện.

Maison Christian Dior Rouge Trafalgar

 

Mẫu nước hoa hương trái cây màu đỏ vang tái hiện lại hình ảnh những thiết kế đầy sắc đỏ của Dior haute couture trong những năm 1950, với nốt hương ngọt ngào như kẹo mọng đỏ, thêm chút chua của blackcurrant và bưởi zesty tươi mát.

Moschino Toy Boy

Nồng ấm hương hạt nhục đậu khấu Indonesia, vetiver Haiti và hổ phách tựa mật ong khiến mùi hương này nổi bật hơn so với các loại nước hoa nốt cam chanh thông thường.

Acqua Di Parma Sakura

Sự bổ sung mới nhất của nhà chế tác mùi hương Ý trong vùng hương tươi mát với hạt tiêu hồng, hoa anh đào tinh tế và xạ hương ấm – có tỏa mạnh trong hai giờ trước khi từ từ nhạt dần trên da.

Ermenegasy Zegna Essenze Roman Woode

Hương cây bách cay, rêu đất và vani kem lưu giữ đến sáu giờ tùy theo thời tiết, khi bốc hơi để lại mùi da và mật ong với chút thông lá kim.

Tom Ford Beau de Jour

Giống như bất kỳ loại nước hoa huyền thoại nào của Ford, đặc biệt đối với nốt mùi từ oải hương, húng quế cay và hoắc hương này, chỉ cần một lần xịt kín đáo đã đủ để bạn gây ấn tượng mạnh.

Louis Vuitton Heures D’Absence

Dịch từ tiếng Pháp có nghĩa là “Không còn thời gian”, mùi hương làm hài lòng đám đông này lưu giữ hương hoa nhài sambac, mimosa ngọt ngào và gỗ đàn hương ấm áp trong nhiều giờ.

Hera Black

Tự tin nam tính từ chai thủy tinh hiện đại với công thức chỉ gồm hai thành phần – hương cam quýt và gỗ gợi cảm – hương thơm đơn giản nhưng quyến rũ.

Armani Prive Gardenia Antigua

Hương vùng Caribbean có mùi như mật ong neroli, gardenia sữa và xạ hương trắng kem theo nhà mốt Ý mô tả; nó tạo nên một lớp nền hoàn hảo cho các mùi hương khác.

Vincent Pham 


 
Back to top