Phong cách / Làm đẹp

Prada Beauty quảng bá Prada Paradoxe tại Ojo, The Standard BangKok, Thái Lan

May 20, 2023 | By Ton Binh

Ngày 16/5/2023 vừa qua, Prada Beauty đã đưa các khách mời tiến vào cuộc hành trình của các giác quan và trải nghiệm những cảm giác nghịch lý tại buổi tiệc ra mắt dòng nước hoa mới Prada Paradoxe, được tổ chức tại Ojo Bangkok, Thái Lan.

Bữa tiệc hương thơm của Prada

Những khách mời được thưởng thức các loại cocktail thủ công, tái hiện lại những nốt hương đặc trưng của Prada Paradoxe. Cùng với đó, họ cũng có cơ hội sở hữu chiếc phụ kiện bằng da với tên viết tắt của họ được trang trí trên thân chai, khiến lọ nước hoa của họ trở nên độc nhất.

Tại phòng tiệc My Paradoxe, các vị khách nắm bắt cơ hội, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và độc đáo của họ trong lúc tận hưởng những bản nhạc sôi động của DJ NoteP xuyên suốt đêm tiệc.

Buổi tiệc mãn nhãn đánh thức tất cả các giác quan với bản nhạc sôi động của DJ NoteP

Nắm bắt bản chất không thể xác định và không ngừng phát triển của người phụ nữ Prada, họ luôn tạo khác biệt nhưng vẫn luôn là chính mình, Prada Paradoxe thể hiện bao quát tất cả các khía cạnh nghịch lý của hương thơm và chính bản thân họ. Hương thơm được tái tạo từ một bó hoa trắng vĩnh cửu, trở thành dấu ấn tiên phong và được gói gọn trong vỏ chai hình tam giác mang tính biểu tượng.

Đại tiệc hương thơm của Prada quy tụ các gương mặt khách mời tên tuổi. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của Đại sứ Thương Hiệu của Prada – Win Metawin. Cùng với đó chính là hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác tại Thái Lan như March – Chutavuth Pattarakampol, Thanaerng – Kanyawee Songmuang, Sky – Wongravee Nateetorn, Kao – Supassara Thanachat, Blue – Pongtiwat Tangwancharoen cùng vô vàn các khách mời nổi tiếng khác đến từ Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam.

Đáng chú ý, Việt Nam cũng có một khách mời tham dự sự kiện đình đám này của Prada. Quỳnh Anh Shyn xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài cá tính, hòa mình vào buổi tiệc cùng với dàn khách mời mỹ nam, mỹ nữ trong buổi tiệc. Thậm chí, cô nàng Fashionista của chúng ta còn là khách mời duy nhất song hành cùng Win Metawin lên sóng instagram story của Prada Beauty.


 
Back to top