Phong cách / Đồng hồ

Ra mắt World of Watches Vietnam Spring Issue 2023: Dấu ấn tiên phong

Mar 27, 2023 | By Ton Binh

Mời bạn đón đọc và đặt mua ấn phẩm mới nhất về đồng hồ hàng đầu Châu Á – World of Watches Vietnam #18 Spring Issue 2023: Dấu ấn tiên phong. Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ nền công nghiệp đồng hồ danh tiếng thế giới, ấn phẩm WOW Vietnam kỳ này sẽ mang đến những thông tin cực kỳ mới mẻ.

Ấn phẩm “WOW Vietnam Spring #18: Dấu ấn tiên phong” ghi dấu hành trình 5 năm phục vụ độc giả Việt của World of Watches Vietnam. 5 năm qua là khoảng thời gian rất tuyệt vời của đội ngũ chúng tôi, khi không chỉ được cộng đồng đam mê đồng hồ tại Việt Nam đón nhận nồng nhiệt, mà còn là ấn phẩm yêu thích của những nhà sưu tầm đồng hồ kỳ cựu trong nước. Từ đó, khẳng định vị thế là “Ấn phẩm hàng đầu về đồng hồ cao cấp tại Việt Nam” mà đội ngũ chúng tôi tạo dựng kể từ khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2018.

Trong 5 năm qua, từng thành viên của World of Watches Vietnam đều không ngừng đổi mới và nỗ lực, nhằm mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng, bổ ích nhất, vừa để đáp lại tình cảm mà các bạn đã dành cho chúng tôi, cũng như định vị vai trò tiên phong trên thị trường ấn phẩm về đồng hồ xa xỉ tại Việt Nam.

Nổi bật cùng triết lý phát triển gồm: Sự đổi mới, tinh thần tiên phong và bứt phá mọi giới hạn, chúng tôi – World of Watches Vietnam như tìm thấy được điểm chung với nhà chế tác đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ – Hublot, một thương hiệu năng động, luôn khiến thế giới bất ngờ với những tạo tác siêu phàm, vượt qua khỏi mọi quy tắc truyền thống để làm nên những dấu ấn tiên phong trong lãnh địa đồng hồ sang trọng.

Do đó, chúng tôi đã chọn Hublot Big Bang Unico Golf làm đồng hồ trang bìa của ấn phẩm lần này (trang 62). Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự cộng tác của vận động viên golf chuyên nghiệp người Mỹ, Dustin Johnson, mẫu đồng hồ này đã tạo nên tiếng vang lớn và mang lại thành công ngoài mong đợi cho thương hiệu khi là chiếc đồng hồ chơi golf cơ học đầu tiên trên Thế giới.

Đánh dấu hành trình 5 năm hình thành và phát triển, WOW Spring 2023 tự hào mang đến độc giả những thông tin hấp dẫn nhất trong thế giới đồng hồ: Ngành xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2022 (trang 26); Hublot và Takashi Murakami khởi đầu năm mới 2023 bằng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ “Smiling Flower” (trang 30); Cựu danh thủ Ronaldinho trở thành đại sứ thương hiệu của Rebellion Timepieces (trang 32) và điểm lại các mẫu đồng hồ đặc sắc nhất sự kiện LVMH Watch Week 2023 (trang 34).

Đặc biệt, qua ấn phẩm này, các tín đồ đồng hồ sẽ có dịp gặp gỡ và lắng nghe Mr. Tùng Phạm –  CEO của thương hiệu thời trang Lê Thanh Hòa chia sẻ về tình yêu đồng hồ của anh (trang 56). Song song đó là cuộc trò chuyện cùng Frédéric Arnault – Giám đốc điều hành TAG Heuer để hiểu hơn về các mối quan hệ hợp tác trong ngành đồng hồ sang trọng (trang 136).

Nối tiếp chuỗi bài viết chuyên sâu về lĩnh vực đồng hồ, WOW Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu về mối liên hệ mang tính lịch sử giữa ngành chế tác đồng hồ cơ và lĩnh vực vận tải Hàng không (trang 100). Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là loạt bài viết chi tiết về những sáng tạo mới nhất – ấn tượng nhất vừa ra mắt trong quý I năm 2023 (trang 70).

Cảm ơn quý độc giả đã luôn đồng hành cùng ấn phẩm WOW Vietnam.


 
Back to top