Phong cách / Đồng hồ

Samsung Galaxy Watch 4: Lịch lãm, khỏe khoắn và thời trang

Sep 04, 2021 | By Ton Binh

Với giá bán tầm 5,7 triệu VNĐ, Samsung Galaxy Watch 4 là lựa chọn phù hợp cho Millennials và Gen Z thành thị năng động lưu tâm đến vẻ ngoài phong cách. 

Bên cạnh thiết kế quen thuộc với khung bezel bằng nhôm có độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ, mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung còn được trang bị bộ vi xử lý mới nhất dành cho thiết bị đeo của hãng là SoC Exynos W920, cùng giao diện One UI Watch (tùy biến dựa trên hệ điều hành WearOS của Google) với nhiều tính năng thú vị khác.

Galaxy Watch 4 có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Trong đó, Galaxy Watch 4 (bản tiêu chuẩn) đã có sự phân chia rõ ràng về màu sắc giữa bản 40mm và 44mm. Theo đó, ở mẫu Galaxy Watch 4 40mm có 3 tùy chọn màu sắc là đen, xám nhạt và hồng. Trong khi đó, Galaxy Watch 4 44mm sẽ có đen, xám đậm và xanh lá.

Samsung Galaxy Watch 4 chính thức ra mắt - Fptshop.com.vn

Với bản Classic (cả 42mm và 44mm) sẽ chỉ có 2 màu đen và xám, mà không có tùy chọn tông màu màu hồng giống như Galaxy Watch 3, có lẽ Samsung muốn hướng phiên bản này đa dạng người dùng.

Samsung Galaxy Watch 4, Watch 4 Classic ra mắt: Có chipset 5nm và WearOS - Xã Hội Thông Tin

Samsung Galaxy Watch 4 40mm (bản không có LTE) được bán ra tại thị trường Mỹ với giá 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng), các bản khác có giá cao hơn.


 
Back to top