Phong cách

Thương hiệu Châu Á làm váy cắt xẻ táo bạo cho Jenifer Lopez

Aug 13, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Một Nhà thiết kế gốc Á, hiện làm việc tại Singapore đứng sau những thiết kế táo bạo đầy quyến rũ cho Jenifer Lopez và nhiêu ngôi sao nữ khác.

Nếu cần phải nhắc đến một tài năng và là tiềm năng của giới thời trang trong tương lai thì bỏ qua cái tên Grace Ling quả là một thiếu sót. Trước khi gây bùng nổ bằng những thiết kế táo bạo được khoác lên người các tên tuổi đình đám, đỉnh nhất phải kể đến Jennifer Lopez, thì Grace Ling vốn được biết đến là một nhà thiết kế “cây nhà lá vườn” có mối quan tâm sâu sắc đến công nghệ 3D và các tác phẩm bền vững. “Những quy trình kỹ thuật số giúp tôi tạo ra trang phục độc đáo. Bên cạnh đó, các phần mềm giúp tính toán chính xác lượng vật liệu cần thiết, do đó, sẽ không có vải thừa và chất thải”.

Lớn lên tại Singapore và “được định sẵn” thuộc về giới thời trang khi cha mẹ Grace đều là những người làm sáng tạo. Grace Ling tốt nghiệp Parsons và Central Saint Martins vào năm 2020, sau đó cô mở thương hiệu riêng của mình vào cùng năm. Từng làm việc tại các thương hiệu lớn như The Row, Thom Browne, Grace sở hữu cho mình kinh nghiệm dày dặn trong việc may đo và áp dụng triệt để khả năng đó vào trong các BST sau này của mình.

Kể về cơ hội hợp tác cùng J.Lo, được biết, chính đội ngũ của ngôi sao nhạc Pop đã chủ động liên hệ và ngỏ ý về việc sử dụng các thiết kế của cô nàng. Ban đầu Grace dành cho J.Lo một thiết kế màu đen và nữ ca sĩ yêu thích nó đến nỗi cô ấy cũng muốn có thêm một bộ màu trắng. “Nó như là một giấc mơ! Tôi vẫn nhớ là một đứa trẻ ở Singapore, hát ‘On The Floor’ và xem các chương trình của Victoria’s Secret. Tôi không thể tin rằng tôi đang thiết kế quần áo cho họ bây giờ”.


 
Back to top