Phong cách

Túi xách Speedy Bandoulière 25 màu pastel: Nghệ thuật bán hàng của Louis Vuitton

May 04, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Thuộc bộ sưu tập Summer By The Pool của Louis Vuitton, Speedy Bandoulière 25 tạo dấu ấn với tông màu pastel gradient tuyệt đẹp trên nền canva Monogram Giant, điểm xuyết thêm phụ kiện treo túi hình hoa lãng mạn. Chiếc túi hiện đang được săn lùng và hết hàng tại một số cửa hàng của Louis Vuitton, chiếc túi này có gì đặc biệt?

Speedy là chiếc túi ra đời từ những năm 1930 

Speedy là một trong những chiếc túi đầu tiên của Louis Vuitton được ra đời vào những năm 1930 và lấy cảm hứng từ sự đa dạng trong các loại hình di chuyển thời đó. Được coi là phiên bản “chị em” của Keepall Bag, chiếc túi Speedy mang tính ứng dụng cao hơn trong sử dụng hàng ngày mà vẫn giữ được tính thời trang vốn có.

Audrey Hepburn yêu thích Speedy 25 cổ điển

Tuy vậy, phải đến khi nữ minh tinh Audrey Hepburn xuất hiện cùng chiếc Speedy 25 cổ điển thì chiếc túi này mới trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Cho đến ngày nay, sản phẩm này vẫn là một trong những cái tên luôn bán chạy nhất của Louis Vuitton.

Túi xách năm nay có gì mới?

Năm nay, tủ đồ của các tín đồ thời trang yêu mến Louis Vuitton đã có thêm màu sắc mới. Monogram Giant Speedy Bandoulière 25 (SGD3450) ra mắt hai phiên bản màu Brume và Light Pink. Sắc pastel cũng là màu chủ đạo của bộ sưu tập Summer By The Pool.

Speedy Bandoulière 25 - Handbags | LOUIS VUITTON

Sở hữu chiều rộng 25 cm và chiều cao 19 cm tạo nên một kích thước phù hợp để phái đẹp sử dụng túi hàng ngày. Nếu không muốn xách túi dạo phố, bạn có thể đeo chéo hoặc khoác vai nhờ dây có độ dài lý tưởng từ 46,5 đến 55 cm.

Minh Trang | Ảnh: Louis Vuitton

 
Back to top