Phong cách

Thế giới thời trang trong cơn sốt mang trang sức Two-Tone Jewellery

Dec 09, 2022 | By Ton Binh

Từ đỉnh cao của Nghệ thuật chế tác trở thành xu hướng. Việc kết hợp nhiều chất liệu kim loại trong quá trình chế tác phụ kiện đã trở thành xu hướng sáng tạo mới choTiffany & Co., Cartier, BVLGARI

Ảnh: Bvlgari

Không còn quá xa lạ với tín đồ thời trang với việc tạo điểm nhấn cho trang phục bằng trang sức. Gần đây, chúng ta nhìn thấy xu hướng phối hợp nhiều phụ kiện trang sức với nhau theo tông màu và chất liệu với thiết kế tối giản, sang trọng.

Bất chấp quy tắc lỗi thời như không bao giờ kết hợp denim với denim, việc tránh trang sức bạc với vàng đã trở thành một phong cách “hoang đường”. Đồ trang sức cũng là phụ kiện cá nhân nên sẽ không có quy tắc được áp dụng để bạn có thể đeo nó. 

Hiện nay, các hãng trang sức nổi tiếng như Cartier, Tiffany và Bvlgari mang đến cho người tiêu dùng cơ hội nâng tầm trang phụ thông qua các dòng trang sức tinh xảo của họ. Với mức giá hợp lý, những bộ sưu tập này phục vụ cho phân khúc khách hàng ở độ tuổi trẻ hơn. Một trong những lợi ích rõ ràng của việc sở hữu những sản phẩm này là có cùng trình độ thủ công và vật liệu chất lượng cao như tất cả các sản phẩm khác dưới phân khúc cao cấp.

Tuy nhiên, nó cũng được tạo ra với sự linh hoạt và vượt thời gian; với cả vàng và bạc trong bộ sưu tập, nó tạo cơ hội hoàn hảo cho người dùng trang sức sáng tạo và thử nghiệm trong việc kết hợp và xếp chồng các chất liệu, màu sắc vào chế tác. 

Ảnh: Tiffany & Co.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, bộ sưu tập Tiffany T đã trở thành biểu tượng và trở thành biểu tượng sang trọng của phong cách. Với các thiết kế khác nhau, từ tinh tế đến táo bạo, mỗi sản phẩm vượt thời gian giống như một lá bùa hộ mệnh của cá nhân. Với Tiffany T1, thương hiệu muốn tôn vinh sự kết nối giữa phụ kiện và chính con người. Nó gồm nhiều tông màu kim loại khác nhau: vàng hồng, vàng và bạc. 

Bộ sưu tập được tạo ra với chủ đích giúp người dùng dễ dàng kết hợp thành nhiều layer nhưng không tạo cảm giác rối mắt trong tổng thể rườm rà mà thanh lịch, sang trọng.  Vòng tay hình vuông Tiffany T cổ điển thường được kết hợp với vòng đeo của họ để phù hợp với người phụ nữ hiện đại và sành điệu.

Ngoài ra, Bộ sưu tập Cartier Love còn mang đến cho chúng ta một món đồ tuyệt vời để kết hợp với nhau, và thiết kế tối giản của vòng đeo tay Tình yêu giúp bạn dễ dàng kết hợp nó với các đồ trang sức có tông màu khác nhau. Không có gì lạ khi thấy những người có ảnh hưởng thử nghiệm kết hợp cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng với nhau để tạo ra một phụ kiện có vẻ cân bằng và chiết trung để tôn lên trang phục của họ. Các kết cấu và kích cỡ khác nhau của vòng tay có khả năng không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn tạo thêm cảm giác hứng khởi và sáng tạo cho trang phục của bạn.

Ảnh: Gucci

Khi nói đến nhẫn, bộ sưu tập Link to Love của Gucci cung cấp cho chúng ta vô số thiết kế để giúp nâng tầm trang phục của chúng ta. Được chế tác từ vàng, trắng và vàng hồng, bản phát hành có phong cách hiện đại và hình học hoàn hảo để xếp chồng lên nhau. Chúng xuất hiện trong một loạt các lần lặp lại – từ các tùy chọn đơn giản đến các pavé kim cương và các sọc khắc bằng ngọc lục bảo, hồng ngọc và tourmaline. Đầy màu sắc và đơn giản, nó có thể được tạo kiểu khác nhau để thể hiện tinh thần cá nhân của nhà mốt.

Thu Thảo – Theo LUXUO 

 


 
Back to top