Phong cách

Valentine – Lời yêu ngọt nào đến từ Chanel, Dior và Cartier

Feb 14, 2020 | By Stephanie Nguyen

Tháng hai là tháng của tình yêu và sự lãng mạn. Hãy kỷ niệm ngày này với người yêu bằng cách biến cô nàng thành nữ minh tinh duy nhất với những món trang sức tuyệt đẹp mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

1/ Graff – Vòng cổ Triple Pavé Butterfly 

Vòng cổ Triple Pavé Butterfly / Graff

Chiếc vòng cổ nạm 18,14 cara kim cương này sẽ là món quà xinh xắn điểm trang cho chiếc cổ cao thanh mảnh của nàng. Với năm chú bướm làm từ kim cương hồng đậu trên, chiếc vòng Triple Pavé Butterfly này là lời mời gọi tình yêu hết sức dịu dàng, tạo sức hấp dẫn không chỉ cho người mang mà còn cho người tinh tế tặng nó.

2/ Dior – Rose Bonbon Earrings

Hoa tai Rose Bonbon / Dior

Cặp hoa tai Rose Bonbon được làm những viên kim cương và sapphire hồng xuất hiện trong BST mới nhất của Victoire de Castellane – Gem Dior. Đôi hoa tai mang đặc trưng của Dior, trong phong cách nghệ thuật dễ nhận biết của Victoire de Castellane: đậm chất thơ và đầy táo bạo. Sự bất đối xứng về màu sắc và hình dạng các viên đá cũng biểu trưng cho sức mạnh hòa hợp của tình yêu.

3/ Cartier – Vòng tay Coloratura Yoshino

Vòng tay Coloratura Yoshino / Cartier

Vòng đeo tay Yoshino nằm trong BST Cartier Coloratura, được làm bằng vàng trắng 18K và là tập hợp tinh hoa những loại đá quý như là sự trù phú của tình yêu. Từ chuỗi hạt tourmaline đến viên opal 1,67 cara cắt theo kiểu cabochon nhẵn thín bao quanh viên đá morganite 14,10 cara, tất cả đều mang sắc hồng vô cùng ngọt ngào. Chắc chắn không thể thiếu đi sự lấp lánh của đá sapphire và kim cương với những đường cắt sắc nét.

4/ Chaumet – Nhẫn Lueurs d’Orage

Nhẫn Lueurs d’Orage / Chaumet.

Trung tâm là một viên sapphire hồng hình quả lê 6,23 cara vô cùng rực rỡ đến từ Madagascar, phủ bên ngoài là những viên sapphire hồng hình ngọc trai hồng, điểm xuyết bằng những viên kim cương sáng chói. Nhẫn Lueurs d’Orage được làm bằng vàng trắng là lời hứa về tình yêu vĩnh cửu.

5/ Chanel – Trâm cài Jeanne Brooch

Trâm cài Jeanne Brooch / Chanel.

Phát triển từ ý tưởng tranh sơn mài Coromandel Trung Quốc mà Coco Chanel từng rất yêu thích, chiếc trâm cài Jeanne bằng vàng trắng 18 cara này tạo hình với một viên spinel hồng 10,07 carat ở trung tâm rồi từ đó tỏa ra những vòng lá và hoa trà cùng những chú chim bằng sapphire hồng xen kẽ đá spinel xám. Chiếc trâm cài tựa như bông hoa nở giữa suối tóc mềm sẽ là món quà khiến người yêu ngây ngất.


 
Back to top