The Lux List

Kylie Jenner bị Forbes cáo buộc là giả mạo và tận dụng hình ảnh tỷ phú tự thân

Jun 02, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Từ lâu, việc tự cho mình là tỷ phú tự thân của Kylie Jenner đã gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên gần đây, cộng đồng cũng không khỏi bất ngờ khi Forbes công bố những điều tra mới nhất.

Tháng 3 năm 2019, ở tuổi 21, Kylie Jenner xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes và nằm trong danh sách những Tỷ phú do tạp chí thống kê. Câu chuyện nhanh chóng làm bùng nổ tranh luận về tính chính danh của cô gái trẻ tuổi, về tài sản cô đang có và con đường được cho là “tự thân” mà Kylie đang hoạt động.

Tuy nhiên, các điều tra gần đây của Forbes cho thấy Kylie đã không trung thực khi nộp tờ khai thuế cho phóng viên của họ vào năm ngoái, từ đó khiến những phóng viên kì cựu đánh giá sai tài sản của cô. Ngay sau đó, họ âm thầm tiến hành điều tra và phát hiện ra có ít nhất 110 triệu USD trong số 307 triệu USD thu nhập năm đầu tiên của Kylie Cosmetics năm 2016 đã được trả lại cho khách hàng của họ. Nữ doanh nhân đã giả mạo 7% tăng trưởng của công ty (trị giá 330 triệu USD) năm 2017, sau đó là 360 triệu USD năm 2018.

Bất chấp những nghi ngờ nghiêm trọng này, Kylie đã tận dụng Instagam – nền tảng mà cô đang có khá nhiều quyền lực, để giải quyết cáo buộc, cho rằng chúng chưa được chứng minh. Luật sư của cô cũng yêu cầu Forbes ngay lập tức rút lại mọi cáo buộc.


 
Back to top