Wedding

Bộ sưu tập nhẫn cưới mùa thu đầy lãng mạn của Harry Winston

May 21, 2021 | By Ton Binh

Hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho nửa kia với sự lựa chọn xa hoa từ các loại nhẫn đính hôn nạm kim cương cùng vòng cưới bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng.

“Nói với tôi, Harry Winston, hãy kể tôi nghe tất cả.” Những ca từ nổi tiếng mà Marilyn Monroe từng hát trong bộ phim những năm 50, Gentlemen Prefer Blondes, một lần nữa lại vang lên. Và khi nói đến những chiếc nhẫn cưới xa hoa được chế tác từ đá quý cao cấp, chắc chắn Harry Winston sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ.

Rốt cuộc, không phải vô cớ mà Winston lại được nhiều người xem là “Vua của những viên kim cương”, hay nhãn hiệu trang sức cùng tên của ông đóng vai trò không nhỏ trong chuyện tình lãng mạn giữa Jacqueline Kennedy và Aristotle Onassis, Jennifer Lopez hay Marc Anthony.

Mùa thu năm nay, công ty có trụ sở tại New York này tiếp tục tôn vinh biểu tượng của tình yêu và sự cống hiến qua việc ra mắt các tác phẩm kinh điển đương đại từ bộ sưu tập Logo HW, đúng như tên gọi, tôn vinh các giá trị trường tồn của nhà kim hoàn cao cấp.

Lấy ví dụ, chiếc nhẫn đính hôn có Logo HW, một cách diễn giải đặc biệt của phép đính kim cương đặc trưng của Harry Winston trên bạch kim – trong đó một lượng kim loại tối thiểu được sử dụng để tối đa hóa độ sáng của mỗi viên đá quý – nổi bật vẻ rực rỡ – cắt đá tâm 0,5, 0,7 hoặc 1,0 carat. Thêm một nét đặc trưng là biểu trưng “H” và “W” ở hai bên của viên kim cương lấp lánh và không chỉ đại diện cho tên viết tắt của thương hiệu, mà còn thể hiện chức danh của vợ và chồng.

Trong khi đó, chiếc nhẫn Logo HW làm nổi bật biểu tượng hình bát giác của Harry Winston với thiết kế hiện đại từ các đám cưới truyền thống. Nhớ lại hình dáng cấu trúc của kiểu cắt ngọc lục bảo ưa thích của ông Winston, hình thoi đặc biệt đã ghi dấu những sáng tạo của nhãn hiệu này trong hơn 5 thập kỷ. Và ở đây, nó mang đến một số mẫu trẻ trung nhưng tinh xảo bằng vàng trắng, hồng và vàng 18 karat. Có hai biến thể, một bộ được đính một viên đá quý duy nhất và bộ còn lại được đính 33 viên kim cương cắt brilliant, có thể được đeo riêng lẻ hoặc xếp chồng lên nhau tùy theo sở thích riêng.


 
Back to top