DINING LIBRARY

Dining Library News: Mùa thu của Noir, Esta Saigon, Mùa Craft & Sake và Rice Regent Phú Quốc

Aug 21, 2023 | By Luxuo Vietnam

Tiết trời vào thu cũng là khi các nhà hàng thay đổi hương vị menu với những nguyên liệu mới lạ, độc đáo. Ngoài ra, những trải nghiệm ẩm thực Four Hands Collaboration cũng là điều những tín đồ ẩm thực cao cấp không nên bỏ lỡ trong tuần này.

Regent Phú Quốc tổ chức dạ tiệc buffett Taste of Vietnam tại nhà hàng Rice Market chào mừng lễ Quốc khánh 

Ảnh: Regent Phú Quốc

Để chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9, Regent Phú Quốc sẽ tổ chức dạ tiệc buffet Taste of Vietnam tại nhà hàng Rice Market. Từ các món ăn truyền thống địa phương đến những biến tấu ẩm thực độc đáo, thực khách sẽ có những khoảnh khắc tận hưởng thăng hoa từ dạ tiệc buffett. Các gói buffet sẽ có giá lần lượt từ 1.900.000 VNĐ/ người đến 3.100.000 VNĐ/ người. (giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và thuế liên quan). 

MÙA Craft Sake mang đến trải nghiệm kết hợp tapas với phong cách ẩm thực izakaya 

Ảnh: MÙA Craft & Sake

Sự kết hợp thú vị giữa món tapas quyến rũ của Tây Ban Nha từ Tomatito Saigon và phong cách ẩm thực izakaya đặc trưng sẽ được phục vụ tại MÙA Craft Sake duy nhất trong ngày 23/8. 

MÙA Craft Sake là nhà hàng theo phong cách nhậu Nhật Bản của đầu bếp Trụ Lang. Tại MÙA Craft Sake, rượu sake chính là linh hồn, điểm đặc biệt những chai rượu tại đây được chưng cất từ gạo Việt Nam. Là đầu bếp gốc Việt, Trụ Lang mong muốn có thể nâng tầm ẩm thực Việt theo một cách sáng tạo khi biến tấu thành những món ăn mang tiêu chuẩn 5 sao. 

Noir ra mắt thực đơn mùa thu 

Mùa mới đến cũng những hương vị mới trong thực đơn Noir. Dining in the Dark, hãy để các giác quan được kích thích bởi mùi vị, hương thơm và kết cấu mới mẻ mà đội ngũ đầu bếp đã khéo léo kết hợp nguyên liệu, cách chế biến mang đến những món ăn trọn vẹn sự tinh túy, hòa quyện gam màu đặc sắc của mùa thu. 

Khám phá trải nghiệm ăn trong bóng tối tại Noir, góp nhặt từng chút nhạy bén của các giác quan, cùng Noir vẽ nên bức tranh mùa thu đầy rực rỡ. 

Four Hands Collaboration tại Esta Saigon 

Esta Saigon là nhà hàng Fine Dining của chef Francis Thuận mang triết lý dung hòa châu Á. Chef Francis Thuận đã lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu của mình tại các nhà hàng khác nhau ở Sài Gòn và biến tấu chúng mang đậm dấu ấn châu Á. 

Thực đơn của Esta bao gồm các món đặc sản theo mùa như cá hồi hun khói với trứng cá hồi, sốt jalapeno và dưa chuột. Đầu bếp cũng tỉ mỉ lựa chọn những nguyên liệu cao cấp được trồng tại Việt Nam như The Farm House, Veggie hay Premier Food. 

Esta mang đến trải nghiệm ẩm thực Omakase khi kết hợp với các đầu bếp SUSHI Rei, cụ thể là đầu bếp Tomohiro Sawaguchi

Không chỉ vậy, ẩm thực Trung Hoa cũng thể hiện rõ ở menu của Esta Eatery trong món ức vịt nướng với bông cải xanh và tỏi đen xay nhuyễn. 

Vào ngày 26/8 này, Esta cũng mang đến trải nghiệm ẩm thực Omakase khi kết hợp với các đầu bếp SUSHI Rei, cụ thể là đầu bếp Tomohiro Sawaguchi. Giá trung bình sẽ là 4.500.000 VNĐ/ người tại Esta với đồ uống đi kèm giúp nâng tầm hương vị. 

The Deck Saigon kỷ niệm 15 năm thành lập 

Ngày 20/8, nhà hàng The Deck Saigon đã kỷ niệm hành trình 15 năm đồng hành cùng thực khách tại Việt Nam. 

Là một nhà hàng nằm bên bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ. Đây cũng là nhà hàng hiện đại duy nhất của Sài Gòn Pan Asian cuisine, phục vụ thực đơn đa dạng các món ăn kết hợp châu Á hiện đại và thú vị, với những thay đổi thực đơn theo tuần. Các món ăn được thiết kế với đặc tính đơn giản để tập trung và nâng cao các thành phần đơn lẻ, có chất lượng cao nhất của cả địa phương và nhập khẩu. 

Ảnh: The Deck Saigon

Ngoài ra The Deck Saigon cũng sở hữu một quầy bar và danh sách rượu vang được tuyển chọn từ một số vườn nho lớn trên thế giới. 

Thu Thảo – Tổng hợp 


 
Back to top