Alain Rion trở thành bếp trưởng điều hành mới của Alma Resort
Ông Alain Rion, chuyên gia ẩm thực từng làm việc tại nhiều nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới, vừa được bổ nhiệm trở thành Bếp trưởng điều hành mói của khu nghỉ dưỡng Alma Resort.
Đảm nhiệm vị trí cao nhất và chịu trách nhiệm cho 14 địa điểm phục vụ ẩm thực, trong đó phải kể đến 5 nhà hàng, 3 quầy bar và khu ẩm thực Alma Food Court, đầu bếp Alain Rion sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm ở các nhà hàng khắp châu Á, châu Âu, châu Úc, Trung Đông, Hoa Kỳ và Canada.
Mang quốc tịch Pháp, sự nghiệp của đầu bếp Alain Rion bắt đầu vào năm 1995, với sự hướng dẫn của đầu bếp nổi tiếng người Pháp Paul Bocuse. Ông cũng từng làm việc với đầu bếp ba sao Michelin – Bernard Loiseau và đầu bếp danh tiếng người Pháp Alain Ducasse ở Paris.
Trước khi đến với khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh để quản lý hệ thống nhà hàng đồ sộ tại đây, ông Alain Rion từng là bếp trưởng điều hành tại khách sạn Caravelle Sài Gòn và Gran Meliá Jakarta (Indonesia). Ông cũng đã từng làm việc tại Hilton Doha The Pearl, Shangri-La Boracay, Sofitel Philippine Plaza, St Regis Kuala Lumpur, Sofitel Dubai The Palm, Sheraton Hangzhou Wetland Park Resort và Le Royal Meridien Abu Dhabi.
Giám đốc Điều hành Alma Resort, Ông Herbert Laubichler-Pichler bày tỏ sự tín nhiệm với vị bếp trưởng điều hành mới: “Với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu cùng khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình, bếp trưởng điều hành Alain Rion chắc chắn sẽ giúp nâng tầm ẩm thực của Alma lên cao hơn nữa”.
Alain Rion đặt quyết tâm cùng đội ngũ biến Alma trở thành trung tâm ẩm thực hàng đầu của Việt Nam, tôn vinh những giá trị của phong cách truyền thống và đề cao nguyên liệu tươi ngon theo mùa mà không phải phụ thuộc vào các chất phụ gia nhân tạo.
Thực đơn bánh ngọt và các món tráng miệng mới đầy tinh tế và thú vị tại nhà hàng ẩm thực châu Á – Asiana chính là màn chào sân của đầu bếp Alain Rion, hứa hẹn một nhiệm tiếp theo đầy ấn tượng của ông tại đây.