BUSINESS OF LUXURY

Giải thưởng LAA2023: Luxurious Experiences: Đạo Diễn Việt Tú

Apr 18, 2024 | By Luxuo Vietnam

 “Đối với mỗi chu kỳ sáng tạo, tôi luôn cố gắng biến nó thành một cuộc cách mạng”

Đã nói đến người tạo ra sản phẩm xa xỉ thì không thể không đề cập đến nhà tạo tác ra trải nghiệm cao cấp. Đạo diễn Việt Tú, người được vinh danh đã mang đến những trải nghiệm thượng lưu (Luxurious Experiences), đã làm điều ấy trong hơn 20 năm gắn bó với công việc của mình.

Để lại dấu ấn đậm nét ngay từ những sản phẩm đầu tay, Việt Tú được nhận định là một trong những đạo diễn tài năng của làng giải trí Việt Nam. Anh không ngại thử sức với nhiều vai trò khác nhau, từ đạo diễn âm nhạc, đạo diễn các sự kiện văn hóa đến nhà tổ chức sự kiện,… Suốt thời gian đồng hành cùng nghề, anh luôn là gương mặt sáng giá, là người đứng sau các chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật quy mô. 

Bài: Vân Anh

___

VỀ HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

Executive of The Year là hạng mục mới nhất xuất hiện trong Lễ trao giải LUXUO ASIA AWARDS 2023 nhằm tôn vinh những nhà điều hành, lãnh đạo và các cá nhân có thành tích nổi bật tại châu Á trong việc dẫn dắt ngành công nghiệp xa xỉ phát triển tới toàn cầu.
VỀ LUXUO ASIA AWARDS

LUXUO ASIA AWARDS (LAA)

LUXUO ASIA AWARDS là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, được khởi xướng bởi LUXUO, đơn vị sở hữu bản quyền tại 05 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. LAA 2023 đánh dấu lần đầu tiên Giải thưởng danh giá này được mở rộng đến tầm cỡ Châu Á, mở đường cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo trong năm 2024 của Luxuo Group, bao gồm nhiều dự án dành cho các nhà lãnh đạo xa xỉ hàng đầu thế giới như Business of Luxury, Grand Hour và LUXUO Legacy.

#DaoAnhTuan #ExecutiveofTheYear #LuxuoAsiaAward2023 #BusinessofLuxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #LAA2023


 
Back to top