BUSINESS OF LUXURY

Tiệc trà mùa thu của những “Smart Mom, Rich Mom”

Dec 13, 2023 | By Luxuo Vietnam

Khi không khí nhộn nhịp cuối năm tràn về, bữa tiệc trà Autumn Tea Party với sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương đã diễn ra trong sự sang trọng, tao nhã và đầy tinh tế. 

Được tổ chức bởi LUXUO Vietnam và tiếp nối dự án SMART MOM, RICH MOM với loạt hoạt động thú vị dự kiến ra mắt trong năm 2024, 8 vị khách đặc biệt là những người mẹ thời đại mới thành công ở nhiều lĩnh vực đã xuất hiện tại đây và tạo nên bức tranh hoàn hảo cho mùa lễ hội.

Là  những người dẫn đầu về phong cách sống và bí quyết nuôi dạy con, Nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương, Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ, Tiến sĩ – Bác sĩ Bích Na, Hoa hậu – Doanh nhân Ngọc Diễm, Nữ doanh nhân – Influencer Lâm Thúy Nhàn, Nữ doanh nhân Đông Anh, Nữ doanh nhân Linh Đặng, MC – Nữ doanh nhân Huyền Châu đã cùng quy tụ trong không gian Golden Harvest Fall được chính tay Cheng Bảo Phương chuẩn bị để tạo nên những phút giây chia sẻ ấm cúng và chân tình. 

Được lấy cảm hứng từ phong cách Golden Harvest, giữa không gian bàn tiệc cao cấp và hương trà cổ điển đáp ứng khẩu vị đa dạng, nơi được bày biện đẹp mắt với đồ sứ cổ điển, “welcome letter” và những gam màu đậm chất mùa vàng, các nhân vật đã cùng nhau gắn kết, hàn huyên và mang lại trải nghiệm thú vị, phản ánh cả sự phong phú về hương vị lẫn chiều sâu trí tuệ với vai trò một người mẹ và phụ nữ thời đại mới. 

Cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi và hấp dẫn về các chủ đề từ thành tựu nghề nghiệp đến quan điểm nuôi dạy con cái đã tạo ra những cung bậc cảm xúc, truyền cảm hứng và mang đậm sắc màu cá nhân của mỗi nhân vật. 

Những người mẹ thành đạt chính là những người đã làm cho buổi sự kiện trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn bằng sự hiện diện quý phái cùng những câu chuyện đồng hành cùng các con. Sự chia sẻ kinh nghiệm và tri thức ấy chính là nguồn cảm hứng lớn, hứa hẹn sẽ để lại cho những khán giả, đặc biệt cũng là những người mẹ trẻ thời hiện đại được học hỏi và tìm kiếm động lực mới trong cuộc sống.

Cheng Bảo Phương cho biết, sự kiện này cũng là lần đầu tiên chị tổ chức tại nhà riêng và dự định trong tương lai, chị sẽ tạo ra thêm nhiều hoạt động thú vị để gắn kết những tâm hồn đồng điệu và cùng nhau đồng hành trong tương lai. 

Và sự kiện tuyệt vời này cũng không thể đạt đến độ chỉn chu và tinh tế nếu thiếu đi nỗ lực chung của thương hiệu nội thất cao cấp AUSTIN HOME INTERIORS và thương hiệu nước hoa GUERLAIN, là minh chứng về sự xuất sắc với những dấu ấn trải nghiệm khó phai và tinh thần sang trọng vượt thời đại. 

Ngay sau sự kiện, video trò chuyện độc quyền của Autumn Tea Party thuộc dự án Smart Mom, Rich Mom và các hoạt động liên quan sẽ sớm được cập nhật tại các nền tảng độc quyền của LUXUO Vietnam!


 
Back to top