BUSINESS OF LUXURY

Smart Mom, Rich Mom – Autumn Tea Party: Nhâm nhi tách trà thơm, tản mạn chuyện làm mẹ

Nov 20, 2023 | By Luxuo Vietnam

Với tách trà thơm trong không gian đậm chất nghệ thuật, những người phụ nữ thân thiết cùng chủ nhân buổi tiệc sẽ được tạm gác lại guồng quay tất bật và cùng nhau hàn huyên về quá trình “làm giàu, làm mẹ” với những câu chuyện chỉ có thể mở lòng khi kề cận.

Đó cũng chính là nội dung của Tiệc Trà Mùa thu (Autumn Tea Party) được dẫn dắt bởi nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương kết hợp cùng LUXUO Vietnam. Là lần gặp gỡ trực tiếp đầu tiên của các người mẹ thành đạt và sự tiếp nối của chuỗi video series mùa 1 xoay quanh dự án “Smart Mom, Rich Mom”, Tiệc Trà Mùa Thu được lấy cảm hứng từ phong cách “Golden Harvest Fall” (tạm dịch: mùa gặt vàng) được tổ chức tại căn hộ penthouse của Cheng Bảo Phương, nơi cô tạo ra một không gian sưu tầm nghệ thuật thực thụ được bao quanh bởi những món đồ khan hiếm có chọn lọc giúp cô thực hành sở thích mỹ thuật và nâng tầm không gian sống.

Nữ doanh nhân – Nhà thiết kế Cheng Bảo Phương sẽ là chủ nhân của Tiệc Trà Mùa Thu

Giữ vai trò dẫn dắt của Autumn Tea Party là cái tên quá đỗi thân quen với giới thượng lưu Việt, Cheng Bảo Phương không chỉ được công nhận là Nhà thiết kế nổi tiếng mà còn được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, ghi được nhiều dấu ấn đa lĩnh vực từ bất động sản, nhập khẩu ô tô, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy và gần đây hơn là lấn sân sang thị trường điện ảnh với vai trò nhà đầu tư. 

Cô cũng là một trong những nhân vật đã góp mặt tại “Smart Mom Rich Mom Talkshow”. Đây là Video Series nằm trong chuỗi platform gồm nhiều chuỗi hoạt động được tổ chức bởi LUXUO Việt Nam với mong muốn lan tỏa góc nhìn mới mẻ và truyền cảm hứng tới những người phụ nữ hiện đại về việc “Làm Mẹ và Làm Giàu”. Cùng với Cheng Bảo Phương, video series Smart Mom, Rich Mom mùa 1 còn có sự xuất hiện của những người mẹ thế hệ mới, truyền cảm hứng không chỉ tới con cái của họ mà còn mang đến giá trị tốt đẹp tới xã hội.

Smart Mom Rich Mom Video Series đang lên sóng tại LUXUO Vietnam với sự xuất hiện
của những nữ doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng

Kết nối và chạm đến cảm xúc giữa không gian sống nghệ thuật 

Tiếp nối Video Series, trong không gian sang trọng bậc nhất của những ngày cuối thu, những nhân vật là các người mẹ giàu có và thành đạt bao gồm Tiến sĩ – Doanh nhân Bích Na, Hoa hậu – Doanh nhân Hà Kiều Anh, Doanh nhân Lê Anh Thơ, Nữ doanh nhân Đông Anh, Doanh nhân – Influencer Lâm Thúy Nhàn, Doanh nhân Linh Đặng, Hoa hậu – Doanh nhân Ngọc Diễm, Doanh nhân – MC Huyền Châu Nguyễn sẽ được gắn kết bởi chủ nhân ngôi nhà Cheng Bảo Phương và bước vào những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc về hành trình trở thành “làm giàu, làm mẹ” nằm trong chuỗi hoạt động của “Smart Mom, Rich Mom”.

Giữa mảng vàng golden fall và hương thơm thoang thoảng của những loại trà thượng hạng, mỗi người phụ nữ của tầng lớp thượng lưu Việt sẽ cùng nữ chủ nhân căn penthouse mang đến những trải nghiệm sống độc nhất vô nhị khi tìm thấy điểm chung trong việc vượt qua những thách thức của tinh thần kinh doanh, trở thành người có sức ảnh hưởng, đồng thời trân trọng những khoảnh khắc quý giá bên gia đình trong vai trò người mẹ và người phụ nữ của tổ ấm. 

Để khi trà ngấm, giữa tiếng leng keng của những chiếc thìa tinh xảo và đầy ắp tiếng cười, họ sẽ tìm thấy những sự đồng cảm, tạo ra những hứa hẹn cho tương lai và tiếp tục minh chứng cho sự cân bằng đầy nghệ thuật mà những người mẹ giàu có này đã khéo léo trau dồi trong cuộc sống của mình.

Nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương, người đã gợi ý một triết lý thú vị về cách xây dựng tuổi thơ khỏe mạnh và hạnh phúc cho con bạn từ việc tạo ra một không gian sống nghệ thuật phù hợp tại Podcast “Smart Mom, Rich Mom” mùa 1 sẽ mang đến những câu chuyện thú vị nào tại Tiệc trà được tổ chức vào ngày 29/11/2023 tới đây? 

Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà Cheng Bảo Phương mang đến tại Tiệc Trà Mùa Thu và đừng quên cập nhật những thông tin về các chuỗi hoạt động xoay quanh “Smart Mom, Rich Mom” mà chúng tôi liên tục mang đến tại Website và Fanpage chính thức. 

Bài: Hong Dang


 
Back to top