Luxuo TV

SMART MOM, RICH MOM | EP 02: Cheng Bảo Phương – Làm mẹ, chính là một bức tranh đa sắc

Oct 26, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Sự tinh tế trong tâm hồn yêu nghệ thuật của doanh nhân Cheng Bảo Phương cũng được thể hiện qua cách chị làm bạn với con. Triết lý giáo dục con cái của chị không đến từ một chiều mà cùng đồng hành với con, quan sát và định hướng phát triển.

Với doanh nhân Cheng Bảo Phương, sự tự do chính là điều kiện giúp con phát huy tối đa năng lực tiềm tàng và những vấp ngã trong hành trình khôn lớn của con cũng là bài học và trải nghiệm cuộc sống để trưởng thành hơn.

Đừng quên ấn follow fanpage LUXUO Vietnam và Youtube LUXUO TV để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào!

Smart Mom, Rich Mom – Làm mẹ không có nghĩa phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, tại sao không là cả hai? Với mong muốn lan tỏa thông điệp trên, dự án Smart Mom, Rich Mom vinh danh những người mẹ tuyệt vời đã truyền cảm hứng sống không chỉ cho con mình mà còn đem đến giá trị tốt đẹp tới xã hội. Dự án cũng gửi đến độc giả những cuộc trò chuyện gần gũi qua buổi talkshow hàng quý dưới hình thức offline và series video podcast được ghi hình tại tư gia nhân vật, mang đến chân dung người phụ nữ tiêu biểu trong công cuộc “Làm giàu và làm mẹ”. _

Guest Speaker: Doanh nhân Cheng Bảo Phương
MC: Huyền Châu
Project Coordinator/ Producer: Chi Hồ, Giang Phạm
Editor: Lê Đình Anh Tuấn, Thu Thảo Marketing: Chi Hồ, Giang Phạm
Graphic Designer: Dương Phương Thanh, Diễm Hồ, RB’Pip
Videographer/ Video Editor: Gonu Team
Photographer: Văn Dương


 
Back to top