BUSINESS OF LUXURY

Tôi học được gì? Giỏi như Chris Hemsworth

Nov 11, 2022 | By Ton Binh

Ngôi sao Hollywood Chris Hemsworth không chỉ được khán giả nhớ đến qua hình tượng Thor, anh còn là doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Nhờ tập luyện chăm chỉ và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, Hemsworth sở hữu một thân hình săn chắc. Vẻ đẹp này cũng giúp anh thu về khoản kha khá thông qua các hợp đồng nhượng quyền phim của mình. 

Sức hút ngày một được khẳng định khi năm 2019, anh là nam diễn viên được trả lương cao thứ hai Hollywood khoảng 76,4 triệu USD cho các vai diễn trong Avengers: Endgame và Men In Black: International. 

Chris Hemsworth luôn coi trọng việc đầu tư vào yếu tố cảm xúc và niềm tin khi xây dựng và phát triển một doanh nghiệp. Năm 2019, anh đã tập trung vào hoạt động phát triển ứng dụng về thể dục và dinh dưỡng có tên Centr. Nền tảng tích hợp một chương trình đào tạo bài bản và khoa học về kế hoạch thực đơn theo ngày, hướng dẫn khẩu lượng dinh dưỡng và phương pháp duy trì cơ thể khoẻ mạnh. 

Doanh thu từ hoạt động kinh doanh nền tảng này đã đạt hơn 200 triệu USD. 

Đầu năm 2022, HighPost Capital đã mua doanh nghiệp cùng với nhà sản xuất thiết bị thể dục Inspire. Hemsworth sẽ tham gia vào hoạt động kinh doanh với vai trò là cổ đông lớn thứ hai. Anh cho biết: “Tôi mong muốn được hợp tác cùng HighPost và Inspire để tiếp tục hành trình phát triển Centr. Từ đó, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng tới cuộc sống khoẻ mạnh, năng động hơn”. 

Bằng cách tạo ra nhiều chương trình thể dục, phương pháp cân bằng dinh dưỡng cho cả những người mới bắt đầu tập luyện và những người đã có nhiều kinh nghiệm, Centr có thể mở rộng thêm nhiều dịch vụ hơn trong tương lai, Hemsworth cho biết thêm. 

Tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo 

Trước khi nhượng quyền kinh doanh Centr, anh đã gây dựng được tài sản ròng trị giá 150 triệu USD. Anh luôn lựa chọn hợp tác với những thương hiệu phù hợp với niềm tin cá nhân của mình. Bắt đầu với Hugo Boss năm 2017, Hemsworth đóng vai trò là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu quần áo và đến nay là những bộ sưu tập bền vững. 

Yves Muller – đại diện của Hugo Boss cho biết: “Chris là hình mẫu lý tưởng của người đàn ông hiện tại: tự tin, chân thành và dễ gần”. 

Lần hợp tác với TAG Heuer cũng rất tình cơ khi giám đốc điều hành Jean – Claude Biver phát hiện Hemsworth cũng là fan hâm mộ trung thành của thương hiệu. Cụ thể, anh được thương hiệu tặng một chiếc đồng hồ trong quá trình ghi hình “Rush”. Sau đó, anh đã mua tiếp đồng hồ của TAG Heuer nhằm thể hiện sự cảm kích và bắt đầu trở thành đại sứ cho thương hiệu. 

Dành trọn tâm huyết cho công việc 

Hemsworth cho biết anh và vợ Elsa Pataky làm việc chăm chỉ để đảm bảo con cái có cuộc sống tốt nhất

Nhắc đến Hemsworth người ta nhớ đến hình ảnh người đàn ông của gia đình, đồng thời anh cũng thường xuyên hoạt động từ thiện. Năm 2021, anh được ghi trong danh sách danh dự của buổi lễ đại kim mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II. 

Hemsworth chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn bởi mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình bổn phận và nghĩa vụ. Chúng ta không nên chỉ đòi hỏi về quyền lợi của bản thân”. 

Theo The CEO Magazine

https://www.theceomagazine.com/business/start-ups-entrepreneurs/chris-hemsworth-fitness-app/?fbclid=IwAR1db3Knhnxcgts63kF11ZjExG57PHIWjokewln2TeIaE3SbsgvMk1DzlX8


 
Back to top