Các đầu bếp sao Michelin quy tụ tại buổi khai trương nhà hàng Hispania Nha Trang
Để chào mừng ngày khai trương nhà hàng Hispania Nha Trang, bếp trưởng Marcos Moran sẽ kết hợp cùng các đầu bếp nổi tiếng khác như Adrían Mancheno – người đã từng làm việc tại một số nhà bếp Tây ban Nha danh tiếng như Celler de Can Roca, Begona Rodrigo và Pepe Solla.
Bữa tiệc với chủ đề “Una Cita at Hispana” lấy cảm hứng từ văn hoá, lịch sử ẩm thực và rượu vang tại Tây Ban Nha cũng như các vùng biển đại dương khác bao quanh quốc gia này như Địa Trung Hải, Cantabria và Đại Tây Dương.
Các món ăn được chế biến tại sự kiện cũng chính là điểm nhấn cốt lõi của nhà hàng Hispania Nha Trang, bao gồm các món ăn đặc trưng từ các địa danh như London, Brussels nhằm cân bằng các xu hướng văn hoá mới của Tây Ban Nha với truyền thống làm rượu vang hàng trăm năm tuổi. Bếp trưởng Moran cũng kết hợp khéo léo các nguyên liệu tươi ngon tại Việt Nam cùng kỹ thuật chế biến đỉnh cao.
Nhà hàng Hispania được xem như linh hồn của khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang, bên cạnh nhà hàng Nhật Bản Shibui và Natura – nơii trưng bày các món ăn Địa Trung Hải. Ernesto Osuna, Tổng Giám đốc của Gran Meliá Nha Trang nhấn mạnh: “Với Hispania và các nhà hàng cao cấp khác của khách sạn, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến về ẩm thực cao cấp tại Nhà Trang, từ đó nâng cao tiêu chuẩn ẩm thực của người Việt”.