Tingara nâng tầm ẩm thực Nhật Bản tại InterContinental Đà Nẵng
Sẵn sàng cho hành trình ẩm thực Nhật Bản tuyệt vời! InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ra mắt nhà hàng Tingara, là sự kết hợp giữa ẩm thực Nhật Bản cao cấp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của bán đảo Sơn Trà.
Tại nhà hàng Tingara, Bếp trưởng Điều hành đạt chứng nhận Michelin – Junichi Yoshida là người biến những nguyên liệu thượng hạng của Nhật Bản và sản phẩm địa phương của Việt Nam thành những trải nghiệm đa giác quan độc đáo. Tọa lạc tách biệt trong mảng rừng nhiệt đới Sơn Trà – thuộc khuôn viên InterContinental Đà Nẵng, Tingara mang đến một khung cảnh ngoạn mục với những mảng rừng xanh tươi, đại dương lấp lánh và bầu trời đầy sao, tất cả tạo nên sân khấu nền để tôn vinh cho trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản không thể quên từ những món teppanyaki và sushi.
Tên gọi Tingara, lấy cảm hứng từ phương ngữ Okinawa có nghĩa là “Dải Ngân Hà”, phản ánh sự quyến rũ của vũ trụ. Từ món sò Hokkaido béo ngậy đến tôm hùm Chiba ngon ngọt và bò Kuroge wagyu mềm mại, các món ăn của đầu bếp Junichi kết hợp nguyên liệu nhập khẩu thượng hạng từ Nhật Bản với các loại rau và thảo mộc tươi ngon của Việt Nam, tất cả được chế biến theo triết lý “Tinh thông ẩm thực chậm rãi” của vị bếp trưởng.
Dành cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn tìm kiếm một không gian hẹn hò ấm cúng, Đầu bếp Chính Tetsuhiko Isozaki là người quản lý của khu vực Teppanyaki Counter mang bầu không khí thân mật, nơi mỗi món ăn được tạo ra phù hợp với sở thích của thực khách. Khu vực có hàng ghế đầu để các thực khách vừa chứng kiến tài nghệ ẩm thực và đồng thời lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn từ ông. Điều này mang đến trải nghiệm riêng tư và tuyệt vời trong hành trình thưởng thức hương vị tại Teppanyaki Counter.
Còn ở tại Sushi Bar, Tsuneyoshi Taira – Đầu bếp Trưởng Sushi – là người tạo ra những kiệt tác từ hải sản tươi ngon nhất, dù nguồn cung đến từ trong nước hay nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu. Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức nigiri, sashimi và các món sushi đặc biệt được chế tác tỉ mỉ và phong cách, mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi khác tại Việt Nam.
Kết hợp những món ngon này với những lựa chọn thức uống phong phú, từ những loại rượu sake, shochu, và whisky Nhật Bản, cho đến một ly cocktail mát lạnh, rượu vang thượng hạng, hoặc trà Nhật truyền thống. Tất cả được chọn lọc và tinh tuyển bởi chuyên gia rượu sake Trí Trần.
Tingara gia nhập danh sách các nhà hàng tuyệt vời của InterContinental Danang, bao gồm La Maison 1888 – nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt sao Michelin; Citron – nơi chú trọng vào hương vị Việt Nam đích thực; và Barefoot – nhà hàng nướng sang trọng bên bãi biển, là nơi hoàn hảo cho bữa tối thư giãn bên bờ cát.