DINING LIBRARY

Press Club Hà Nội: Điểm nhấn tinh hoa đầu tiên trong sự kiện The Epitome of Luxury

Aug 22, 2019 | By Trang Ps

Nhà hàng Pháp sang trọng Press Club là nơi diễn ra sự kiện The Epitome of Luxury vào ngày 31/08 này. Tọa lạc tại trái tim của thủ đô Hà Nội, Press Club mang đến cơ hội trải nghiệm thực đơn Michelin độc đáo từ bếp trưởng nổi tiếng người Pháp Alain Dutournier.

Được đánh giá là địa điểm ẩm thực quốc tế đẳng cấp bậc nhất Hà thành, đây cũng chính là chốn gặp gỡ quen thuộc của giới thượng lưu, tập hợp tinh hoa của nhiều nền văn hóa để tạo nên trải nghiệm độc nhất, đầy sang trọng. Chìm đắm trong không gian nhạc jazz tuyệt diệu tại Press Club, hàng loạt xa xỉ phẩm thượng lưu sẽ lần lượt hiện ra trước mắt 50 vị khách quý trong sự kiện The Epitome of Luxury.

Mở cửa lần đầu cách đây 70 năm, Press Club là thiên đường dành riêng cho giới văn chương tại Hà Nội thời Pháp thuộc. Đến năm 1997, nơi đây chính thức ra đời tòa nhà 7 tầng trên con phố đắt đỏ Lý Thái Tổ, một mặt hướng ra phố Lý Đạo Thành, trở thành chốn hội tụ của doanh nhân, nhà ngoại giao và quan khách quốc tế. Các thương hiệu đình đám như Hermès, ngân hàng HSBC, Standard Chartered Bank… cũng thường chọn địa chỉ này là nơi để tổ chức yến tiệc, hội nghị hàng đầu.

Nếu nhà hàng La Table du Chef giới thiệu nghệ thuật ẩm thực Pháp đỉnh cao của đầu bếp được gắn sao Michelin trong không gian Pháp cổ duyên dáng thì La Plume Bar & Lounge là nơi thư giãn sang trọng với những ly cocktail hương vị ẩm thực độc đáo.

Trong khung cảnh hiếu khách rất đặc trưng của người Việt Nam, Press Club tự hào được biết đến qua những bài viết trên những tờ báo và tạp chí danh tiếng của thế giới: Gault Millau, Financial Times, Figaro Madame…  Không chỉ chú trọng đến ẩm thực, Press Club còn là một nơi hội ngộ của các nền văn hóa.

Thư viện là địa điểm cho những khách hàng muốn kiếm tìm nét ý nghĩa khác biệt. Lối vào sang trọng và một quầy bar nhỏ xinh làm bằng gỗ quý tạo nên một bối cảnh lý tưởng cho những cuộc họp bàn công việc, những bữa ăn ấm cúng cũng như những buổi tiệc cocktail khoảng 20 người.

Nhiều hoạt động được yêu thích nhất cũng diễn ra tại đây như: những buổi thưởng thức trà chiều, tiệc thử rượu, những bữa tiệc dành cho các quý cô… Sân trời nhìn xuống từng con phố rợp bóng cây có sức chứa 120 khách, nổi tiếng với những tối thứ Sáu thư giãn phục vụ đồ uống cùng đồ ăn nhẹ, tạo nên bao ấn tượng riêng biệt về một địa điểm gắn liền với những sự kiện lý thú cho cộng đồng người Việt và quốc tế.

Điển hình như đêm nhạc GIMME Jazz được diễn ra vào tối thứ tư và thứ sáu hàng tuần từ 21:00 đến 23:00.  Quan khách có dịp gặp gỡ ca sĩ trẻ Thu Thủy và ban nhạc của cô vào các tối thứ Tư để chìm đắm trong một thế giới jazz vui tươi và mới mẻ. Còn nếu bạn yêu sự dịu dàng, sâu lắng, hãy đến Press Club vào các tối thứ Sáu để thưởng thức bản nhạc Jazz của Như Quỳnh, một giọng nữ duy nhất đọng lại ấn tượng sâu sắc như một phần hơi thở của các ban nhạc Jazz đình đám tại Hà Nội.

Press Club cũng tự hào khi bếp trưởng thường trực người Việt Đào Văn Sơn đã từng phục vụ Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Pháp Jacques Chirac, Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân, Chủ tịch Cuba Fidel Castro, Vua và Hoàng hậu Na-uy và nhiều chính trị gia nổi tiếng khác. Anh đã dành 15 năm trổ tài trên đất Pháp và đi khắp thế giới để khám phá ẩm thực trước khi trở về chốn tinh hoa Press Club và mang đến cho quan khách những bất ngờ trên bàn ăn sang trọng.

Để thành công xuyên suốt hơn 20 năm qua, bí kíp của Press Club là ẩm thực kết hợp nghệ thuật. Với mô hình “all in one” đáp ứng mọi nhu cầu, mọi thời điểm của quý khách hàng, giờ đây, Press Club còn là nơi gặp gỡ của giới thượng lưu trong hành trình tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo.


Khép lại chuyến hành trình sôi động Summer Wanderlust, sự kiện Epitome of Luxury mở ra không gian tinh túy của đời sống nội đô, đưa các vị khách quý bước vào những xúc cảm thăng hoa bên rượu, nhạc jazz, hội họa và vật phẩm cao cấp với sự đồng hành của các thương hiệu xa xỉ như Piaget, Kiton, Mortlach, Latique, Rolls Royce, Press Club…


 
Back to top