BUSINESS OF LUXURY

Giải thưởng LAA2023: Female Luxury Lifestyle Influencer of The Year: CEO/Artist Diệp Lâm Anh

Mar 30, 2024 | By Nguyen Huu Hon

“Chiến thắng không phải là giải thưởng hay thứ hạng, đôi khi nó chỉ đơn giản là bước ra khỏi vùng an toàn.”

Trong khoảng thời gian hoạt động trong giới giải trí, Diệp Lâm Anh đã lấn sân sang các lĩnh vực khác như người mẫu, diễn viên… và có những thành tựu nhất định. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cô được công chúng biết đến là người nhận nhượng quyền chuỗi trà sữa từ Đài Loan The Alley về Việt Nam, hiện có hơn 40 cửa hàng khắp cả nước. Cô đang phát triển 3 thương hiệu thời trang gồm Coco Jambo, Bakynaky và Boorin Clothing. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn sở hữu 2 sân chơi cocktail bar gồm Chicky Coffee Lounge và Santori Lounge.

Thành công trong cả 2 lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh, “chị đẹp” 34 tuổi là hình mẫu người phụ nữ tự tin, độc lập và mạnh mẽ. Ở tuổi 34, Diệp Lâm Anh vững vàng về kinh tế và sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. “Quý cô hàng hiệu” sở hữu BST túi xách, quần áo cao cấp và loạt siêu xe hàng chục tỷ. Bên cạnh các siêu xe hàng chục tỷ đồng như BMW i8, Mercedes-Benz S450 Maybach, McLaren 650S Spider, Audi Q8, Diệp Lâm Anh cũng chi hơn 2 tỷ đồng để thiết kế toàn bộ căn biệt thự mới. Là người phụ nữ hiện đại, cô sở hữu thu nhập khủng từ việc kinh doanh thời trang và thức uống, quay trở lại hoạt động nghệ thuật sau chiến thắng rực rỡ tại chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

___

VỀ HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG
Executive of The Year là hạng mục mới nhất xuất hiện trong Lễ trao giải LUXUO ASIA AWARDS 2023 nhằm tôn vinh những nhà điều hành, lãnh đạo và các cá nhân có thành tích nổi bật tại châu Á trong việc dẫn dắt ngành công nghiệp xa xỉ phát triển tới toàn cầu.

VỀ LUXUO ASIA AWARDS

LUXUO ASIA AWARDS (LAA) là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, được khởi xướng bởi LUXUO, đơn vị sở hữu bản quyền tại 05 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. LAA 2023 đánh dấu lần đầu tiên Giải thưởng danh giá này được mở rộng đến tầm cỡ Châu Á, mở đường cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo trong năm 2024 của Luxuo Group, bao gồm nhiều dự án dành cho các nhà lãnh đạo xa xỉ hàng đầu thế giới như Business of Luxury, Grand Hour và LUXUO Legacy.


 
Back to top