Phong cách / Làm đẹp

LUXUO Spend: TUMI 19 Degree – Va li cho tín đồ du lịch thượng hạng

Oct 04, 2020 | By Nguyen Huu Hon

TUMI 19 Degree được ra đời từ mong muốn đem đến sự đổi mới và khám phá những chất liệu mới. Bộ sưu tập là biểu tượng đỉnh cao cho dòng vali du lịch được hàng triệu tín đồ thời trang mong chờ.

Kể từ ngày ra mắt, 19 Degree đã trở thành một trong những phụ kiện gắn liền với lịch sử thương hiệu. Với 19 Degree, Tumi chia sẻ quan niệm rằng du lịch không chỉ là một trải nghiệm thông thường, mà là sợi dây kết nối cảm xúc của người dùng với hành trình.

Giờ đây, TUMI 19 Degree được nâng cấp hoàn toàn với các tính năng mới đột phá. BST là sự kết hợp tinh tế giữa thời trang tuyệt đỉnh với các vật liệu mới siêu nhẹ nhưng siêu khó và các cải tiến kỹ thuật mới nhất.

Cùng với đó, TUMI cũng ra mắt chiến dịch quảng bá toàn cầu THE ANGLE OF STRENGTH – AN EVOLUTION IN TRAVEL. Chiến dịch nhằm giải mã sức hút và sự tiến hóa vượt bậc của chiếc vali 19 Degree.

Ngoài ra, công nghệ CGI cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của chiến dịch. Đây là công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính mà Tumi đã hợp tác cùng Spring Studios. Cả hai cùng lên ý tưởng và sản xuất, như một lời cám ơn đến đội ngũ thiết kế của TUMI – cha đẻ dòng vali 19 Degree biểu tượng.

Chiến dịch lần này của TUMI là không gian mới mẻ về cuộc hành trình từ bình minh đến hoàng hôn. Và chiếc vali Tumi 19 Degree chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy xuyến suốt chặng hành trình.

19 Degree lấy cảm hứng từ sự giao thoa của tự nhiên và kiến ​​trúc. Thiết kế hiện đại, điêu khắc tinh tế, 19 Degree tự hào là chiếc vali với vẻ ngoài đặc biệt, táo bạo.


 
Back to top