Sống / Nội thất

LUXUO Spend: Bộ đồ ăn Dior và Hermès, đồ gốm Dolce & Gabbana

Jun 04, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Dior, Hermès và Dolce & Gabbana chứng tỏ sự tận tâm cùng tầm nhìn không giới hạn trong việc chăm sóc những khách hàng thượng lưu khi giới thiệu những BST nội thất dành cho không gian sống và nhà bếp.  

Bộ đồ ăn Dior Garden 

Khi phần lớn dân số thế giới đang phải ở nhà vì các lệnh phong tỏa, việc ăn uống tại nhà lại được nâng lên một chuẩn xa xỉ mới. Đã qua rồi những bữa tiệc tối cầu kỳ bên ngoài, giờ đây, tại nơi của mọi người là vô số bữa ăn gia đình đang cần được trang trí bằng những bộ độ ăn đầy màu sắc sống động. Và Dior đã nhanh chóng chớp lấy thời điểm này để ra mắt hai bộ sưu tập bộ đồ ăn mới tuyệt đẹp được bán ở Mỹ và trên trang web thương mại điện tử của thương hiệu.

Bộ đầu tiên có tên đơn giản là Dior Garden, lấy cảm hứng từ khu vườn cây xanh tốt của nhà thiết kế huyền thoại người Pháp Christian Dior. Bộ khác, Dior Copacabana, được truyền ý tưởng từ năng lượng của mặt trời của Brazil: “Ngài Dior đã bị nó mê hoặc!”, Giám đốc Sáng tạo của Dior, Cordelia de Castellane chia sẻ. “Nam Mỹ có ảnh hưởng lớn đối với rất nhiều sáng tạo (của ông), kết quả là rất nhiều họa tiết và những bộ váy rực rỡ đã ra đời.”

Bộ sưu tập Dior Garden

De Castellane đã tìm đến các thiết kế hình ngôi sao và san hô trong bộ lưu trữ của nhà Dior cho các thiết kế của riêng cô, thay đổi chúng một chút để phù hợp với hình dung của cô về một khu vườn dưới nước.

Đồ gốm Dolce Gabbana

Dolce & Gabbana có thể là cái tên cuối cùng khi bạn nghĩ sẽ mua các món đồ gốm sứ, nhưng  sự thật là nhà mốt Ý đang sở hữu một dòng sản phẩm trang trí nhà cửa rất thịnh hành, tôn sùng nguồn gốc Sicilia của thương hiệu.

Tháng trước, nhà mốt giới thiệu 6 cây nến trong lọ gốm Caltagirone được vẽ bằng tay, trang trí và làm thủ công bởi các nghệ sĩ Sicilia. BST này sở hữu bảng màu sắc tươi sáng và sống động của quê hương nước Ý. Ngoài ra, các thiết kế đồ gốm khác của Dolce & Gabbana cũng khá mê hoặc, đặc biệt là sử dụnghọa tiết “Sicilia head”  – một huyền thoại có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 11, khi người Moors thống trị Sicily. Các phiên bản đồ sứ khác sử dụng họa tiết vương miện, chanh, quả lê và các đường nét trang trí tinh tế.

Đồ nhà bếp Hermès Passiflora

Bát sứ, đĩa, cốc đến từ hãng thời trang Hermès có màu sắc táo bạo và hoa văn phức tạp giàu chi tiết. Bộ đồ ăn này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc sắc trong bữa tiệc tối sắp tới của bạn. Đối với những ai đang muốn sở hữu thứ gì đó tươi vui, đặc sắc hơn, Hermès cũng mang đến bộ đồ ăn theo chủ đề xiếc và các đồ trang trí nhỏ theo phong cách Ba Tư tinh tế.


 
Back to top