Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

McLaren nhanh nhất chạy bằng pin, cùng nhiều cập nhật khác trong thế giới siêu xe

Jun 05, 2020 | By Hai Yen

McLaren cho biết chiếc Speedtail “hybrid hyper GT” có năng lượng pin cao nhất so với bất kỳ chiếc xe nào mà hãng từng sản xuất, biến nó trở thành chiếc McLaren nhanh nhất từng xuất hiện.

McLaren nhanh nhất từng xuất hiện 

Trong các thử nghiệm gần đây tại Hoa Kỳ, chiếc xe của McLaren đã đạt tốc độ tối đa 403kmh hơn 30 lần. Bên cạnh việc sở hữu tính khí động học tuyệt vời (như phần đuôi dài), pin của xe còn cung cấp cho động cơ 230kW công suất cực cao, để hỗ trợ động cơ V8 tăng áp kép 4 lít. Khi đồng bộ, chúng đẩy chiếc Speedtail tới 300kmh trong vòng 13 giây ngoạn mục.

Công suất kết hợp của chúng lên tới 1.070 mã lực và 1.150Nm, với 757 mã lực và 800Nm đến từ động cơ V8.

Lotus Elise trong sắc màu di sản

Mới đây, Lotus đã ra mắt bốn phiên bản giới hạn của mẫu Elise mới – mỗi phiên bản có bảng màu đặc biệt rực rỡ để vinh danh lịch sử xe đua của thương hiệu. Những sự kết hợp màu sắc ở đây gồm đen và vàng; đỏ, trắng và vàng; xanh, đỏ và bạc; và xanh, trắng. Chính thức được gọi là Elise Classic Heritage Editions, cả bốn phiên bản đều có thông số ngoại thất và nội thất được nâng cấp so với nền tảng Elise Sport 220. Tổng cộng, chỉ có 100 chiếc xe sẽ được sản xuất.

Alfa Romeo bản nâng cấp

Mới đây, Alfa Romeo đã tiết lộ bản nâng cấp năm 2020 của các mẫu Giulia và Stelvio Quadrifoglio. Các model hàng đầu với động cơ biturbo V6 510 mã lực 2.9 lít giờ đây tự hào sở hữu nhiều thay đổi mỹ quan từ trong ra ngoài.

Ở phía sau, cụm đèn LED mới với thấu kính tối giúp chiếc xe trông nam tính hơn. Lớp hoàn thiện màu đen bóng tô điểm cho trilobe phía trước và phù hiệu phía sau.

Stelvio cũng có vành hợp kim 21 inch mới, lần đầu tiên được nhìn thấy trên Quadrifoglio. Bên trong, bảng điều khiển trung tâm đã được điều chỉnh để mang lại tác động lớn hơn, đồng thời cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn.

Công nghệ cũng đã được nâng cấp để tích hợp hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng 8,8 inch, mang đến nhiều thông tin và kết nối hơn.

Chiếc Lamborghini ra mắt nhờ công nghệ cao 

Lamborghini đã ra mắt chiếc Huracan Evo Spyder dẫn động cầu sau mới thông qua công nghệ thực tế tăng cường.

Sử dụng AR Quick Look của Apple, công ty mang đến cái nhìn cận cảnh về chiếc xe mui trần động cơ V10 hút khí tự nhiên 610 mã lực / 560Nm, có khả năng đạt 100kmh trong 3,5 giây – nhờ hệ thống kiểm soát lực kéo được điều chỉnh đặc biệt. Cỗ xe đạt tốc độ tối đa là 324kmh.

Vincent Pham 

 
Back to top