DINING LIBRARY

Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn – Mùa Trăng Đoàn Viên

Aug 17, 2022 | By Stephanie Nguyen

Khách sạn New World Sài Gòn vừa ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2022 mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam mang tên Mùa Trăng Đoàn Viên. Với thiết kế hộp màu đỏ hiện đại xen lẫn những câu chuyện về các địa danh nổi tiếng trong nước, New World Sài Gòn mong muốn dù ở bất kì nơi nào, chúng ta hãy cùng thưởng thức những miếng bánh ngọt lành và đón ánh trăng trải dài khắp mọi miền đất nước.

Những điều ngọt ngào dành tặng người quan trọng nhất

Khi ánh trăng ngày Tết Trung thu lên cao, cũng chính là lúc mọi người sum vầy bên những chiếc bánh ngọt ngào và tách trà sen thơm ngát. Kết hợp hoàn hảo từ nhân bánh truyền thống thân thuộc và hiện đại phá cách, Bộ sưu tập Bánh Trung thu năm nay của Khách sạn New World Sài Gòn gồm 4 vị bánh được chọn lựa kĩ càng gồm: Gà Quay Dăm Bông Bát Bửu (1 trứng); Nhân Ngũ Nhơn (1 trứng); Nhân Hoa Đậu Biếc Phô Mai; Tiramisu, sẵn sàng mang hương vị đoàn viên đến mỗi người thưởng thức.

Câu chuyện cũ mang đến niềm vui mới

Sum vầy bên ánh trăng là những câu chuyện cha kể, là những món quà vặt mẹ chuẩn bị sẵn, còn New World Sài Gòn thì đem đến những hồi ức tươi đẹp qua thiết kế hộp bánh sáng tạo, tinh tế, khắc hoạ đầy tính nghệ thuật những công trình kiến thúc mang đậm dấu ấn lịch sử Việt Nam như Chùa Một Cột; Cột Cờ Hà Nội; Chợ Bến Thành;…, mang theo lời chúc an lành đến mọi gia đình.

Cùng hân hoan đón chào một mùa trăng đoàn viên thật hạnh phúc. Hộp bánh Trung thu 2022 của New World Sài Gòn có giá VND 1,188,000/hộp gồm 4 bánh (180gr/bánh).


 
Back to top