Sống / Du lịch

Bên trong Câu lạc bộ du thuyền được dựng lên tại Hôtel de Crillon

Oct 20, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Tuần lễ thời trang Paris đã bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10, và những người tìm kiếm các bến cảng biển an toàn trong khi xem trình diễn có thể tìm đến nơi ẩn dật tại Câu lạc bộ du thuyền tại Hôtel de Crillon trên Place de la Concorde.

Nghệ sĩ Alexandre Benjamin Navet đã tạo ra không gian theo chủ đề thuyền và biển

Tuần lễ thời trang Paris đã bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10, và những người tìm kiếm các bến cảng biển an toàn trong khi xem trình diễn có thể tìm đến nơi ẩn dật tại Câu lạc bộ du thuyền tại Hôtel de Crillon trên Place de la Concorde, nơi họ có thể thưởng thức một ly Negroni – năm nay vừa tròn một trăm năm – trong không gian có chủ đề thuyền và biển của nghệ sĩ đa tài Alexandre Benjamin Navet.

Các loại cocktail bao gồm Cap sur le Speyside (€27) – Campari, Mancino Chinato và Glen Grant 12 năm tuổi với một chút cà phê

Nằm trên sân thượng Cour Gabriel của khách sạn, bối cảnh dàn dựng ngợi ca cuộc sống trong lành với bảng màu của Biển Adriatic: một tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn với hình một chiếc thuyền thêm vào không khí của bờ biển lãng mạn. Khách sạn đã tạo ra thực đơn cocktail Ý, trong đó bao gồm Prosecco Riccadonna (€ 24); một loại tonic Campari cổ điển (€ 21); Milano Torino à la française  (€ 27); và Cap sur le Speyside (€ 27) – sự pha trộn của Campari, Mancino Chinato và Glen Grant 12 Year Old với một chút cà phê.

Những người tìm chút điểm tâm xen giữa các show trình diễn có thể tìm đến thực đơn gồm mì ống làm tại nhà với ricotta (€ 24); focaccia tươi từ lò nướng (€ 17); bạch tuộc nướng với chanh, húng quế và đậu xanh (€ 29). Đối với món tráng miệng hãy thử coppetta di gelato (€ 12).


 
Back to top