Sống / Khách sạn

Meliá Đà Nẵng: Hoàn thiện diện mạo mới sau nâng cấp

Jun 14, 2024 | By Luxuo Vietnam

Sau quá trình nâng cấp và mở rộng kéo dài hai năm, Meliá Đà Nẵng giờ đây khoác lên mình diện mạo mới. Khu nghỉ dưỡng được bổ sung thêm 262 phòng, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ sự kiện hội nghị, mở rộng khu vực nhà hàng, tân trang sảnh tiếp đón và hồ bơi.

Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Đà Nẵng vừa hoàn thành nâng cấp và mở rộng kéo dài 2 năm.

Cụ thể các phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng được trang bị nội thất hiện đại với không gian mở mang đậm Tây Ban Nha. Những chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa biển với tông màu cát sang trọng được tô điểm với những mảng màu xanh lam và các tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở đại dương. Yếu tố văn hóa bản địa được thể hiện trong từng chi tiết trang trí như những chiếc đèn mây tre. 

Tọa lạc ở thành biển nổi tiếng thu hút cả khách doanh nhân và khách du lịch, Meliá Đà Nẵng cũng đã bổ sung thêm cơ sở vật chất phục vụ sự kiện hội họp với hai phòng hội nghị lớn và năm phòng họp nhỏ được đặt tên theo năm yếu tố trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lấy ý tưởng từ năm đỉnh núi cùng tên của Ngũ Hành Sơn.

Sau quá trình nâng cấp, Meliá Đà Nẵng hiện có 521 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng với chín hạng phòng.

Là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực tinh túy Tây Ban Nha, nhà hàng Cape Nao được mở rộng hơn với sân hiên ngoài trời có sức chứa lên đến 110 khách, được ví như Địa Trung Hải thu nhỏ, nơi người dân thích phong cách sống ngoài trời và thưởng thức những món ăn ngon dưới ánh mặt trời. Đồng thời những hồ bơi chính cũng được cải tạo, mang đến tầm nhìn thoáng rộng và sự kết nối liền mạch với bãi biển.

Sau quá trình nâng cấp, Meliá Đà Nẵng hiện có 521 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng với chín hạng phòng, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực Địa Trung Hải và Đông Nam Á, trung tâm YHI Spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe từ yoga đến gym.

Meliá Đà Nẵng gần đây được Trip Advisor vinh danh trong giải thưởng ‘Best of the Best’ Travelers’ Choice Award 2024, giải thưởng thường niên được trao cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc top 1% tốt nhất trên toàn thế giới.

Ảnh: Meliá Đà Nẵng


 
Back to top