Sống / Ecoxury

Hustle Thảo Điền giành giải Fitness Best Asia Awards 2021

Nov 25, 2021 | By Trang Ps

Hustle Thảo Điền vừa giành được giải thưởng ở hai mạng mục Gym of the year – Phòng tập thể hình của năm và ROAR Award – Giải thưởng Tiên phong luyện tập Châu Á tại giải Fitness Best Asia Awards 2021 (FBAA). 

“Boutique fitness” là mô hình tập luyện đề cao trải nghiệm khác lạ từ những bài tập đặc sắc, không gian và cộng đồng đầy năng lượng. Sức hút kinh ngạc của xu hướng được thể hiện qua báo cáo toàn cầu của IHRSA khi số lượng thành viên tại các boutique studio tăng đến 121% trong năm 2013-2017 còn các phòng tập truyền thống chỉ chạm mức 15% cùng kỳ. Đến tháng 4/2021, LEK Consulting dự đoán boutique fitness đạt tốc độ hồi phục nhanh hơn so với thị trường một khi dịch bệnh được kiểm soát.

Nhận thấy thị trường châu Á chưa có sân chơi dành cho ngành thể hình, AMC Asia quyết định khởi xướng Fitness Best Asia Awards – lễ trao giải danh giá đầu tiên và duy nhất dành cho khu vực. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các chuyên gia về thể hình – sức khỏe tại Châu Á vì những đóng góp và cảm hứng cho lối sống, cách rèn luyện tinh thần lẫn thể chất cho cộng đồng, bao gồm 20 giám khảo uy tín khắp 9 quốc gia khu vực.

Hustle Thảo Điềnđoạt cú đúp giải thưởng tại Fitness Best Asia Awards 2021

Hustle là hệ thống phòng tập boutique fitness được thành lập bởi bộ đôi Javier và Erin vào năm 2017, mang theo mình định hướng xây dựng cộng đồng dẫn đầu xu hướng sống khỏe qua trải nghiệm độc đáo và tạo bước tiến vượt bậc cho ngành thể hình tại Việt Nam. Đó cũng là lý do Hustle đến với FBAA 2021.

Hustle Thảo Điền được đánh giá cao bởi các chuyên gia dựa trên các tiêu chí về chất lượng toàn diện, vượt qua các đối thủ từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore,… cùng hạng mục. Qua đó xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam duy nhất thắng hai giải thưởng Gym of the year ROAR Award, đánh dấu cột mốc phát triển nổi bật chỉ sau 2 năm Hustle thành lập.

Hội viên không phải loay hoay với dàn máy móc lạ lẫm hay chấn thương do tập sai tư thế vì đội ngũ HLV chuyên môn cấp quốc tế sẽ tối ưu hoá buổi tập 50 phút một cách hiệu quả nhất. Chương trình tập luyện được cá nhân hóa dựa trên tiêu chuẩn khoa học, tập trung vào các bài cardio, nâng tạ và HIIT. Vừa nâng cấp sức mạnh thể chất, vừa tăng cường sức bền và hệ tim mạch, việc tập luyện trở nên có mục đích, đáp ứng đúng nhu cầu, phù hợp mọi trình độ và mang lại kết quả trông thấy.

Hiểu rõ tinh thần là yếu tố không thể thiếu, Hustle khơi gợi “tần số” tập luyện nhiệt huyết của các hội viên thông qua môi trường hòa nhập và dịch vụ đẳng cấp như tập luyện kết hợp trình diễn DJ mỗi thứ Bảy và quầy thức uống Boost Bar. Biến ý chí bứt phá giới hạn bản thân thành sợi dây kết nối cộng đồng thêm hăng say.

Với phương châm “Tất cả đều bắt đầu ở đây” (It All Starts Here), Hustle đại diện cho tinh thần và phong cách sống cân bằng bao hàm vẻ đẹp và sức khỏe thể hình lẫn tâm trí, giúp người tập duy trì trạng thái khỏe khoắn và năng lượng sau khi rời phòng tập.


 
Back to top