Sống

Leonardo DiCaprio mua cổ phần Champagne Telmont

Feb 26, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Đây không phải là một “cú lừa”, Leonardo DiCaprio đã mua một số lượng cổ phần tại công ty Champagne Telmont – công ty champagne có nhiều chiến lược bền vững vì môi trường. 

Thông báo này xác nhận bởi Remy Cointreau, chủ sở hữu phần lớn của nhà champagne vừa đặt ra một loạt các chiến lược vì môi trường vào mùa hè năm ngoái.

“Chúng tôi tham vọng chuyển đổi 100% diện tích vườn nho canh tác ở Telmont Estate và những nhà trồng nho đối tác sang nông nghiệp hữu cơ vào năm 2031” – Remy cho biết.

Bên cạnh việc thay đổi cách trồng trọt, Telmont loại bỏ loại hộp quà xa xỉ thường đi kèm, vật liệu được sử dụng có thể được tái chế 100%.

Công ty cũng chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời cho các hoạt động tại chỗ. Về phía chuỗi cung ứng, thương hiệu đang cắt giảm lượng khí thải carbon bằng cách làm việc với các công ty vận tải hàng hóa đã đạt được điểm Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Phát biểu về dự án mới này, Leo cho biết: “Champagne Telmont, cùng với các nhà sản xuất rượu đối tác, đã đặt mục tiêu sản xuất rượu sâm banh 100% hữu cơ, đảm bảo vòng đời sản xuất hoàn toàn bền vững trong những năm tới. Từ việc bảo vệ đa dạng sinh học trên đất đai của mình, đến việc sử dụng 100% điện tái tạo. Các hành đồng triệt để này khiến tôi tự hào khi tham gia với tư cách là nhà đầu tư”.

Eric Vallat, Giám đốc điều hành Remy Cointreau, chia sẻ: “Tôi vui mừng chào đón Leonardo DiCaprio đến Telemont. Anh ấy đến cùng như một cam kết và các giá trị nhằm phục vụ sự phát triển bền vững và có trách nhiệm”.

Trong một tin tức liên quan khác, vào tháng 2 năm 2021, LVMH đã mua 50% cổ phần của thương hiệu rượu sâm panh của rapper Jay-Z, Armand de Brignac. Động thái này được coi là một động thái nhằm thu hút khách hàng thế hệ Z và nhỏ tuổi hơn về sau.


 
Back to top