Sống / Du lịch

Martin Koerner trở thành Giám đốc Thương mại Alma Resort Cam Ranh

Jun 22, 2020 | By Stephanie Nguyen

Khu nghỉ dưỡng Alma Resort vừa bổ nhiệm ông Martin Koerner vào vị trí Giám đốc Thương mại, phụ trách kinh doanh tiếp thị, quan hệ công chúng, phân phối và đặt phòng. cho khu nghỉ dưỡng rộng 30ha với quy mô 196 biệt thự và 384 căn hộ tọa lạc trên bán đảo Cam Ranh.

Ông Martin Koerner, Giám đốc Thương mại của Alma Resort Cam Ranh.

Trong vai trò mới, với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị ngành khách sạn, ông Martin Koerner được giao nhiệm vụ đưa khu nghỉ dưỡng Alma vào quỹ đạo tăng trưởng ổn định. 

Trước khi đến với Alma, ông Koerner từng có 4 năm làm việc ở Cam Ranh tại khu nghỉ dưỡng The Anam với chức vụ Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị và xây dựng thành công đội ngũ kinh doanh lớn mạnh, giúp tăng trưởng doanh thu của The Anam qua các năm. Nhờ đó, ông tiếp tục được đề bạt lên vị trí Giám đốc Kinh doanh, Tiếp thị và Phân phối của tập đoàn The Anam. Trước đó, ông Koerner là Giám đốc Tiếp thị của HG Holdings, công ty mẹ của Sens Asia Travel và Bhaya Group; Giám đốc Quan hệ Công chúng và Tiếp thị cho Trường Quốc tế Châu Âu Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong mảng công tác xã hội, ông Martin Koerner đang tham gia nhiều hoạt động tình nguyện tại Việt Nam. Ông hiện là chủ tịch Tiểu ban Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Phòng Thương mại Châu Âu (EuroCham) tại Việt Nam và là thành viên ban chấp hành Phòng Thương mại Trung và Đông Âu tại Việt Nam.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Giám đốc Alma chia sẻ: “Martin là nhà lãnh đạo có tài năng bẩm sinh và luôn có những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Những kinh nghiệm quý báu về Việt Nam, nơi anh sống và làm việc trong tám năm qua, những kỹ năng lãnh đạo và đạo đức nghề nghiệp của anh ấy sẽ góp phần rất lớn cùng chúng tôi xây dựng Alma trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.”

Alma Resort là khu nghỉ dưỡng hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp, bao gồm: hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp như một triền thác đổ dài hướng ra biển, một công viên nước, một hệ thống spa và chăm sóc sức khỏe với 13 villa trị liệu, phòng tập gym và yoga. 

Bên cạnh đó là các không gian tổ chức sự kiện và giải trí như trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, trung tâm thanh thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, sân golf 18 lỗ quy mô nhỏ, cùng một rạp chiếu phim với sức chứa 70 khách và siêu thị mini Alma Mart.

images

“Đẳng cấp, quy mô và là biểu tượng của một Việt Nam đang phát triển, khu nghỉ dưỡng năm sao được sở hữu và vận hành độc lập bởi Alma là dự án hoành tráng nhất mà tôi tham gia tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với đội ngũ nhân viên rất tài năng và tận tâm, chúng tôi đảm bảo Alma sẽ tạo dựng được uy tín là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam,” ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.


 
Back to top