DINING LIBRARY

­­­­­Trải nghiệm sự kiện Chef’s Table – Bàn Tiệc Của Bếp Trưởng lần 2 duy nhất tại New World Sài Gòn

May 11, 2021 | By Ton Binh

Nếu như bạn từng say mê với chuỗi chương trình Chef’s Table – Bàn Tiệc Của Bếp Trưởng trên Netflix với màn trình diễn của các ngôi sao ẩm thực trên thế giới, thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm sự kiện này tại khách sạn New World Sài Gòn vào mỗi tháng.

Chef’s Table Serie 2 –  chuỗi sự kiện Bàn Tiệc Của Bếp Trưởng lần 2 sắp diễn ra vào ngày 20/5/2021 tại nhà hàng Black Vinegar của khách sạn New World Sài Gòn với sự kết hợp đầy thú vị và tinh tế của Bếp trưởng người Hoa Tony Guo, chung tay cùng Bếp trưởng Francis Thuận của nhà hàng Esta Eatery. Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Sommelier Huy Nguyễn với các gợi ý phối hợp rượu vang từ vang hồng, đến vang trắng, vang đỏ và kết thúc bởi rượu sake sủi bọt tuyệt hảo.

Đặt chỗ ngay hôm nay để thưởng thức những nốt vị lần đầu tiên được giới thiệu trong thực đơn của hai vị Bếp trưởng tài hoa như: Cá ngừ & Gan ngỗng trộn với sốt yuzu, Há cảo Sò điệp tươi với trứng cá đen, Cá tuyết nướng khói ăn kèm sốt rau răm, Heo Iberico hầm ngũ vị, và hai loại tráng miệng với công thức độc đáo chỉ có tại sự kiện lần này.

Số lượng có hạn với giá vé trải nghiệm đẳng cấp VND 2,500,000++/ khách.

Bàn Tiệc Của Bếp Trưởng mang rất nhiều nghĩa, là một trong những sự kiện danh giá và thường dành cho thực khách VIP của nhà hàng, thậm chí phải được đăng kí trước đó và luôn được đặt kín chỗ khi mở bán. Đây được xem là một sự kiện đẳng cấp tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng, nơi đầu bếp thỏa sức sáng tạo những công thức mới cùng nhau và giới thiệu lần đầu tiên đến thực khách tham dự. Đến với những buổi tiệc như thế này, bạn chính là người được thưởng thức các vị ngon lần đầu tiên giới thiệu, và mỗi hương vị sẽ có một câu chuyện thú vị đằng sau do các đầu bếp chuyên nghiệp tự tay thiết kế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện thú vị này vì mỗi tháng chỉ diễn ra một lần, với một đầu bếp khách mời khác nhau. Tất cả đều là những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Khởi động từ tháng 4/2021, chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table – Bàn Tiệc Của Bếp Trưởng xoay quanh câu chuyện và cảm hứng của Bếp trưởng đáng kính Tony Guo – một đầu bếp gốc Hoa có hơn 19 năm kinh nghiệm và từng được trao tặng đĩa Michelin hai năm liên tiếp khi ông là Bếp trưởng điều hành tại Khách sạn New World Bắc Kinh, kết hợp cùng những ngôi sao đầu bếp tại Việt Nam. Sự kiện đầu tiên là sự kết hợp giữa công thức nấu ăn của Quảng Đông và Tứ Xuyên, được chế biến theo phong cách hiện đại cùng các nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất theo mùa.

Thực khách sành ăn và yêu thích khám phá những bữa tiệc phá cách sẽ khó bỏ qua chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table này vào mỗi tháng tại Nhà hàng Black Vinegar – tầng 1 của Khách sạn New World Sài Gòn.

Hãy tạm quên thành thị huyên náo để bước vào một không gian mới của nhà hàng Quảng Đông đương đại này; chuẩn bị sẵn sàng để thưởng thức và trải nghiệm những công thức ẩm thực đầy bất ngờ và đáng nhớ. Sự kiện Chef’s Table đầy mê hoặc của nhà hàng Black Vinegar đang đón chờ.


 
Back to top