Sống / Du lịch

Native – Nơi mang đến những hoạt động du lịch đặc quyền tại Singapore

Apr 13, 2022 | By Trang Ps

Được thành lập vào năm 2018, Native là một trang web đặt phòng du lịch có trụ sở tại Singapore và đã trải qua một cuộc cải tổ vào năm 2022. Trong thời gian đại dịch, Kevin Chow – đồng sáng lập của Native đã quyết định mở rộng các dịch vụ sản phẩm của công ty và chuyển trọng tâm sang các trải nghiệm và sự kiện đặc quyền trong nước.

Singapore sẽ mở cửa du lịch trong tháng này. Đây là cơ hội hoàn hảo để lên kế hoạch cho chuyến đi thú vị tới quốc đảo sư tử. Nếu muốn biết rõ hơn về những hoạt động thú vị đang diễn ra và nhiều trải nghiệm hấp dẫn, hãy khám phá Singapore bằng sự trợ giúp từ Native. Công ty trẻ trung và sáng tạo này đang tạo ra nhiều trải nghiệm mang tính tuyển chọn và các sự kiện độc quyền phù hợp với thế hệ trẻ đamg mê phiêu lưu.

Với Kevin Chow, Native là một kênh liên kết các đối tác về phong cách sống (nhà hàng, quán bar, studio nghệ thuật, công ty du thuyền…) với những cá nhân có cùng chí hướng. Công ty luôn cập nhật xu hướng và nhu cầu mới để mang đến dịch vụ xứng đáng nhất.

Để kỷ niệm sự cải tiến vừa qua, công ty đã phát động một chiến dịch mang tên #LikeANative, nổi bật với những sự kiện độc quyền trong cuộc hợp tác độc đáo với những người chơi hàng đầu ở nhiều lĩnh vực phong cách sống, F&B, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và văn hóa.

Một số sự kiện và trải nghiệm đang diễn ra bao gồm: A Gin Cocktail Masterclass tại Flow Bar dành cho những người yêu thích rượu, do nhà pha chế từng đoạt giải thưởng Ricky Paiva thực hiện; trải nghiệm ẩm thực Chef’s Table độc ​​quyền tại Sake Labo, với hàng ghế đầu trong bếp để chứng kiến ​​sự kỳ diệu của ẩm thực; và một hội thảo Rug-Tufting thực hành tại Studio An,…

Điều hấp dẫn hơn nữa về các sản phẩm của Native là chúng có tính chất theo mùa. Tức một số sự kiện chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn, vì vậy bạn nên chú ý theo dõi tất cả những diễn biến mới nhất bằng cách truy cập Native qua wegonative.com và ứng dụng dành cho thiết bị di động.


 
Back to top