Sống / Du lịch

Review: Mono Singapore Hotel – Sự tối giản mê hoặc

Feb 06, 2019 | By admin

Khách sạn Mono, một nơi nghỉ chân thú vị của giới du lịch, vừa được mở cửa tại Singapore và thu hút mọi ánh nhìn nhờ phong cách thiết kế tối giản đầy mê hoặc.

Quốc đảo Singapore có thể không nổi tiếng với hệ thống các khách sạn có phong cách thiết kế cổ điển. Tuy nhiên, với vị trí nằm ngay khu phố Tàu nhộn nhịp, cùng 6 cửa hàng kiểu xưa, khách sạn Mono (được thiết kế bởi Spainedge Design) khai trương vào cuối năm ngoái thực sự khiến giới mê du lịch không thể không dừng chân.

Ngay từ lúc mở cánh cửa kính giản dị bước chân vào khách sạn, bạn sẽ lập tức được chào đón bởi một ngôn ngữ thiết kế tối giản đương đại với hai màu chủ đạo đen và trắng.

Sảnh chờ và quầy tiếp tân.

Sự tối giản đầy ma thuật của khách sạn Mono Singapore còn thú vị ở chỗ mỗi phòng trong số 46 phòng đều có một thanh kim loại liền mạch có chức năng để treo đèn, móc áo và các vật dụng trang trí, chưa kể đến những chiếc giường chất lượng tốt hay các tiện nghi phòng tắm hoàn chỉnh.

Hotel Mono đem đến một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những người sành du lịch.

Spainedge Design mang đến cho các căn phòng ở Mono phong cách nội thất khá đặc biệt, chỉ hai tông màu trắng đen, nhưng được sắp xếp khác nhau tùy vào từng loại phòng đơn, gia đình hay phòng gác mái.

Phòng đơn.

Phòng gia đình.

Phòng gác mái.

Giường ngủ.

 

Phòng tắm tiện nghi.

Khách sạn không có nhà hàng hay quán bar riêng, nhưng đừng quên rằng bạn đang ở trong một khu phố Tàu nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán bar với đủ các lựa chọn.

Giá mỗi phòng dao động từ 3,000,000 – 8,000,000VND cho các phòng nghỉ đơn và gia đình. Truy cập www.hotelmono.com để biết thêm thông tin và đặt phòng.

Bài: VINCENT PHẠM
Đọc thêm bài: Những ngôi nhà đầy ắp thiên nhiên ở Singapore

 
Back to top