Luxuo TV

Land Rover Defender 2020: Bứt phá mọi giới hạn

Oct 06, 2020 | By Ton Binh

Chắc hẳn những ai đam mê mạo hiểm và yêu thích chinh phục các địa hình hiểm trở sẽ rất phấn kích khi dòng xe Land Rover Defender 2020 đã cập bến thị trường châu Á sau quãng thời gian dài chờ đợi.

Xét về mọi mặt, mẫu Land Rover mới trông mượt mà và thân thiện hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Thế hệ mới là một tập hợp các tính năng đường trường mạnh mẽ cùng sự tiện dụng và linh hoạt của mẫu xe lái hàng ngày.

Đặc biệt, phiên bản năm 2020 còn được trang bị cấu ​​trúc nhôm mạnh mẽ, cùng hệ thống treo khí nén thông minh chắc chắn giúp gia tăng độ thoát của gầm xe và khả năng lội nước. Không chỉ vậy, chương trình Configurable Terrain Response được tích hợp còn có thể cấu hình giúp tối ưu hóa lực kéo trong mọi điều kiện, cho phép xe vượt qua các địa hình phức tạp một cách nhẹ nhàng.

Những chiếc xe được chuyển đến châu Á được trang bị động cơ Ingenium thẳng ba lít sáu xy lanh hybrid của Jaguar Land Rover và có công suất tối đa đạt 400 mã lực – một bước nhảy vọt về sức mạnh so với những chiếc Defender trước đó.

Defender 110 có thể được đặt hàng với 5+2 chỗ ngồi và ba hàng ghế (hàng ở phía sau chỉ dành cho trẻ em), cũng như với một ghế gấp trung tâm bổ sung ở phía trước, mang đến rất nhiều không gian cho cả gia đình.


 
Back to top