Luxuo TV

MOCO The Spill Series: Lý Quí Khánh – “Tôi mua đồ theo tuần, chứ không phải theo năm”

Aug 18, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Với Lý Quí Khánh, nghệ thuật đã và luôn là một phần không thể tách rời khỏi cuộc sống. Chúng là nguồn cảm hứng vô tận, cùng với những xúc cảm luôn dâng trào “rạo rực” không chỉ trong thời trang, mà còn là mọi thứ liên quan đến nghệ thuật.

Những hạt mưa nghệ thuật trải dài trong cuộc sống của Khánh đã tạo nên một bức tranh tươi sáng và đầy tích cực. Nhưng điều quan trọng nhất, đó là sự tự do tinh thần và niềm vui trong việc thể hiện đam mê một cách không giới hạn. Cuộc sống của Khánh và thú sưu tầm mới lạ, là minh chứng sống cho việc dám mơ ước và dám sống theo đam mê riêng của mình.

Cùng với Host của The Spill Series – Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor của tạp chí Men’s FOLIO Vietnam. Với đam mê bất tận với thế giới thời trang xa xỉ, Năng Vĩnh đã tạo dựng một phong cách cá nhân độc đáo, truyền tải câu chuyện riêng của mình thông qua từng trải nghiệm thời trang sẽ là người đồng hành xuyên suốt hành trình tại The Spill Series.

Về podcast The Spill Series – Đây là chuỗi video được tạo ra bởi Modern Collectible dựa trên hiểu biết về thị trường xa xỉ, sản phẩm xa hoa và nhu cầu về một nền tảng mới chuyên biệt. Mục đích chính của The Spill Series nhằm khơi mở những câu chuyện đằng sau từng tác phẩm và tận hưởng nhịp sống sáng tạo tươi mới cùng các khách mời là “tay chơi sưu tầm” danh tiếng. Thông qua The Spill Series, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện của các khách mời, lắng nghe đánh giá về những sản phẩm xa xỉ, khám phá những bộ sưu tập hiện đại độc đáo cũng như cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống của họ. Subscribe:  

 

 


 
Back to top